Thần đồng Ansu Fati khó xử vì cha mâu thuẫn với HLV Xavi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bất mãn cách làm việc của HLV Xavi, Cha của thần đồng Ansu Fati đang lên kế hoạch gặp siêu cò Jorge Mendes để tìm bến đỗ mới cho con trai.
Ansu Fati khó xử vì cha mâu thuẫn với HLV Xavi.
Ansu Fati khó xử vì cha mâu thuẫn với HLV Xavi.

Chứng kiến Ansu Fati không được ra sân thường xuyên tại Barcelona, cha của cầu thủ này đã không giấu nổi sự bực tức và đã lên tiếng chỉ trích HLV Xavi:

"Như mọi người bố khác, tôi tức giận khi thấy con mình rơi vào hoàn cảnh như vậy vì Ansu ra sân quá ít. Tôi nói với Barca là con tôi xứng đáng được đá nhiều hơn.

Trước khi gặp chấn thương, Ansu chơi như Messi, Luis Suarez, Ousmane Dembele hay Antoine Griezmann. Thật phiền lòng khi thấy Ansu chỉ được đá một, hai hay ba phút", Bori Fati chia sẻ với COPE.

Cha của Ansu Fati thậm chí đang lên kế hoạch gặp siêu cò Jorge Mendes để tìm bến đỗ mới cho con trai: "Tôi nghĩ nhiều về Sevilla. Nhà của chúng tôi ở đó. Hiện tại, tôi không đánh giá cao đề nghị từ Real Madrid vì Ansu sẽ không chấp nhận.

Tôi không thể ép con đến nơi nó không muốn. Tuy nhiên, tôi không bao giờ nói xấu Real. Bởi họ và Barca là hai CLB lớn và bạn không thể biết điều gì sẽ xảy đến trong tương lai".

Fati từng được xem như thần đồng của Barca, nhưng những chấn thương triền miên khiến cầu thủ này chưa thể phát huy hết những tinh túy của bản thân như kỳ vọng của người hâm mộ.

Dẫu vậy, về phía cá nhân Fati, trang Relovo tiết lộ rằng, tiền đạo trẻ này không biết rằng cha mình đã có những phát ngôn gây sốc trên truyền thông và tỏ ra khá thất vọng với thái độ không đúng mực của cha mình với HLV trưởng Xavi.

Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, Fati đang cân nhắc đưa ra một tuyên bố để tránh liên lụy vào những bình luận mà cha anh đưa ra.