Tham ô tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, khởi tố thêm một Phó Giám đốc

GD&TĐ - Liên quan đến vụ “Tham ô tài sản” ở sân bay Phú Bài, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với một Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.
Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt đối với đối tượng Đỗ Chí Thành (áo trắng giữa).
Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt đối với đối tượng Đỗ Chí Thành (áo trắng giữa).

Ngày 21/11, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Phùng Tuấn Dương, 43 tuổi, trú phường An Cựu, TP Huế, Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài để điều tra về hành vi "Tham ô tài sản".

Trước đó, liên quan đến vụ “Tham ô tài sản” ở sân bay Phú Bài, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 3 cán bộ lãnh đạo gồm: ông Đỗ Chí Thành, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài; ông Lê Văn Lộc, Phó Giám đốc và ông Trần Xuân Long, Chánh Văn phòng.

Theo cơ quan Công an, 3 người này được xác định cùng nhau lợi dụng chức vụ, quyền hạn để nhiều lần chiếm đoạt tài sản của Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Mở rộng điều tra vụ án “Tham ô tài sản” xảy ra tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 2 Giám đốc hãng taxi về tội tham ô tài sản.

Danh tính được xác định là ông Nguyễn Văn Hiền (56 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam, Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Hoàng Thịnh chi nhánh Thừa Thiên Huế) và ông Nguyễn Tiến Đường (33 tuổi, Giám đốc Công ty Taxi Thành Công, trụ sở ở TP Huế).

Cơ quan điều tra xác định hai bị can này liên quan đến vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài. Khám xét nơi ở và làm việc của 2 người này, Công an thu giữ các tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.

Theo điều tra của cơ quan Công an cho thấy, từ tháng 10/2017 đến ngày 8/1/2021, trong quá trình quản lý, điều hành khai thác Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Các đối tượng này đã bàn bạc thống nhất cùng nhau lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để nhiều lần chiếm đoạt tài sản của Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, thông qua việc nhượng quyền khai thác đối với dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi tại Cảng cho Công ty CP Phú Hoàng Thịnh  và Công ty Taxi TC Huế.

Theo đó, tổng số tiền các đối tượng đã chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.