Thai phụ tử vong sau khi nhảy lầu trong khuôn viên bệnh viện

Khoảng 15 giờ 55 hôm nay, một thai phụ được cho là đã nhảy từ tòa nhà của Bệnh viện Từ Dũ (tòa nhà mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM) xuống đất tự tử khi cùng người thân đến khám thai tại đây.
Hiện trường vụ thai phụ nhảy lầu tự tử.
Hiện trường vụ thai phụ nhảy lầu tự tử.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trêm, họ bất ngờ nghe một tiếng động lớn phát ra từ đường hành lang phía bên trái bệnh viện – thông từ cơ sở mới sang khu cũ phía sau.

Một số người chạy đến thì phát hiện một phụ nữ đã tử vong. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nhiều người chứng kiến vụ việc không hiểu vì lý do gì. Thông tin được báo lên cơ quan công an phường và lực lượng bảo vệ bệnh viện.

Hiện trường sau đó được phong tỏa để công an lập biên bản ghi nhận sự việc. Đến khoảng 16h20, xe cứu thương đến chuyển thi thể thai phụ này đi nơi khác.

Theo bà Lê Thị Thy (41 tuổi - dì ruột của nạn nhân) cho biết, nạn nhân tên Lê Thị Thúy H. (29 tuổi quê Vĩnh Long). “Khi đó, tôi đang ngồi ở hàng ghế chờ bốc số thứ tự thì H. bảo đi vào nhà vệ sinh một lát rồi quay lại.

Khi nghe mọi người nói có người nhảy lầu tử tự, tôi còn chưa nghĩ đó là H.. Đến khi chạy ra xem tôi mới hoảng hồn không biết tại sao nó lại làm chuyện dại dột như vậy” – Bà Thy đau buồn cho biết.

Bà Thy còn cho biết thêm, gần đây H. quen và có tình cảm với một người nước ngoài do bạn giới thiệu. "Có thể do buồn chuyện tình cảm nên nó đã tìm đến cái chết" - Bà Thy nói.

Theo laodong.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.