Thái Nguyên: Tàng trữ trái phép ma túy, đối tượng truy nã sa lưới

GD&TĐ - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đặc biệt đối tượng này đang bị cơ quan chức năng truy nã.
Đối tượng bị bắt giữ.
Đối tượng bị bắt giữ.

Khoảng 15h ngày 30/12, tại khu vực tổ 08, phường Tích Lương, TP Thái Nguyên (Thái Nguyên), phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện và bắt thành công đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Công (SN: 1993, có HKTT tại xóm Tiền Phong, xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên), hiện đang tạm trú tại xóm Rừng Chùa, xã Phúc Trìu, TP Thái Nguyên.

Tang vật thu giữ gồm 48,31 gam ma túy dạng đá và 0,88 gam thuốc lắc.

Trước đó, đối tượng Công đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Hỷ truy nã về tội Cố ý gây thương tích.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.