Thái Nguyên: Tàng trữ trái phép ma túy, đối tượng truy nã sa lưới

GD&TĐ - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đặc biệt đối tượng này đang bị cơ quan chức năng truy nã.
Đối tượng bị bắt giữ.
Đối tượng bị bắt giữ.

Khoảng 15h ngày 30/12, tại khu vực tổ 08, phường Tích Lương, TP Thái Nguyên (Thái Nguyên), phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện và bắt thành công đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Công (SN: 1993, có HKTT tại xóm Tiền Phong, xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên), hiện đang tạm trú tại xóm Rừng Chùa, xã Phúc Trìu, TP Thái Nguyên.

Tang vật thu giữ gồm 48,31 gam ma túy dạng đá và 0,88 gam thuốc lắc.

Trước đó, đối tượng Công đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Hỷ truy nã về tội Cố ý gây thương tích.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.