Thái Bình: 3 người bị sét đánh tử vong

GD&TĐ - Đang lưu thông trên đường, 3 người bất ngờ bị sét đánh dẫn đến tử vong. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Thụy Thanh (huyện Thái Thụy, Thái Bình).
Vụ sét đánh khiến 3 người tử vong thương tâm.
Vụ sét đánh khiến 3 người tử vong thương tâm.

Tối ngày 12/5, trao đổi với PV, ông Lê Văn Lưu - Chủ tịch UBND xã Thụy Thanh (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc 3 người bị sét tử vong.

Theo ông Lưu, sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 16h10’ chiều cùng ngày. Các nạn nhân được xác định là ông Đinh Bá T. (50 tuổi, ở Vũ Thư, Thái Bình); em Nguyễn Công Đ. (16 tuổi, ở Đông Hưng, Thái Bình) và bà Nguyễn Thị Q. (mẹ em Đ.) 

Vào thời điểm trên, các nạn nhân đi làm về và lưu thông trên Tỉnh lộ 456. Khi cả 3 đi đến xã Thụy Thanh giáp ranh với xã Thụy Duyên (Thái Thuỵ) thì bất ngờ bị sét đánh dẫn đến tử vong tại chỗ.

“Trong số 3 nạn nhân có 2 mẹ con đi 1 xe, còn người chồng đi phía sau một đoạn thì may mắn thoát nạn. Gia đình 3 người này đi gắn sơn chống thấm ở xã Thuỵ Liên (huyện Thái Thuỵ) khi trên đường về thì 2 mẹ con gặp nạn tử vong”, ông Lưu thông tin.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và bàn giao các thi thể cho gia đình nạn nhân. Chính quyền huyện Thái Thụy và tỉnh Thái Bình đã có mặt động viên và hỗ trợ các gia đình có người thân gặp nạn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ