Đi chăn bò vào gốc cây trú mưa, người phụ nữ bị sét đánh tử vong

GD&TĐ - Ngày 15/3, một người phụ nữ trú tại bản Thẳm Xét, xã Co Tòng (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) trên đường đi chăn bò gặp trời mưa nên vào gốc cây trú và bị sét đánh tử vong.
Hình minh họa
Hình minh họa

Ông Vừ A Bảy, Chủ tịch UBND xã Co Tòng (huyện Thuận Châu) vừa xác nhận thông tin trên. Theo ông Bảy, sự việc xảy ra sự việc vào khoảng 11h ngày 15/3 tại khu vực bản Thẳm Xét, xã Co Tòng. Nạn nhân là chị P.T.S hơn 30 tuổi.

Thời điểm trên, tại khu vực bản Thẳm Xét xảy ra mưa to kèm theo sấm sét. Lúc này chị chị S đang chăn bò nên chạy vào gốc cây để trú mưa thì bị sét đánh dẫn đến tử vong.

Đến chiều cùng ngày, người nhà thấy đàn bò về nhưng không thấy chị S. đâu nên đã chia nhau đi tìm thì phát hiện chị đã tử vong dưới gốc cây to. Tại nơi xảy vụ việc, quần áo cùng 1 số vật dụng của nạn nhân bị sét đánh cháy.

Được biết, gia đình chị S thuộc diện hộ nghèo trong bản.

Ngay khi nhận được thông tin chính quyền địa phương cùng với bà con dân bản đã đến giúp đỡ, hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ cho chị S. theo phong tục.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.