Tây Ninh truy tìm thanh niên nhập cảnh trốn cách ly

GD&TĐ - Sở Y tế Tây Ninh vừa có thông báo khẩn, tìm người trốn khỏi khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam vào ngày 31/5 và được đưa đi cách ly cùng ngày.

Đối tượng Trương Quốc Cường (Ảnh: Tây Ninh)
Đối tượng Trương Quốc Cường (Ảnh: Tây Ninh)

Theo báo cáo của đơn vị cách ly tập trung tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên (K71), vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 7/6/2021, tổ y tế đi đo thân nhiệt tại Phòng 7C, không thấy đối tượng Trương Quốc Cường (sinh năm 1991, thường trú tại số 26 ngõ 136 tổ 5C Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội).

Người cùng phòng cho biết, Cường ra nhà tắm. Tuy nhiên, qua kiểm tra tổ y tế không tìm thấy Cường ở khu cách ly.

Trích xuất camera khu cách ly, phát hiện Cường trốn ra ngoài vào lúc 0 giờ 38 phút ngày 7/6.

Trương Quốc Cường nhập cảnh vào Việt Nam vào ngày 31/5/2021 và được đưa đi cách ly cùng ngày; có kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 vào ngày 1/6 là âm tính.

Sở Y tế Tây Ninh đề nghị người dân, các lực lượng chức năng, phát hiện đối tượng Trương Quốc Cường giữ lại và liên hệ cơ quan chức năng hoặc y tế địa phương để đưa đi cách ly đúng quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Binh sĩ NATO trong một cuộc tập trận chung.

Mỹ không liên quan đến phòng thủ NATO

GD&TĐ - Mỹ đã nêu hạn chót cho các thành viên NATO châu Âu là đến năm 2027 phải tự sắp xếp và xây dựng hệ thống phòng thủ thông thường của liên minh.

Quân nhân Nga ở khu vực SVO.

Chuyện gì đang xảy ra ở vùng SVO?

GD&TĐ - Chiến dịch mùa đông đang diễn ra sôi nổi. Những thắng lợi to lớn của Nga đã dồn quân đội Ukraine vào thế phòng thủ gần như trên mọi mặt trận.