Tây Ninh: 50 bệnh nhân trẻ em được nhận quà

GD&TĐ - Cuối tuần qua, Công ty cổ phần NAHI đã đến thăm và tặng quà cho 50 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh (làng Hòa Bình).
Nhân viên NAHI thăm hỏi một bệnh nhân trẻ em
Nhân viên NAHI thăm hỏi một bệnh nhân trẻ em

Tại đây Công ty đã trao tặng 50 phần quà cho các em bao gồm: tiền mặt, sữa, gạo, bánh, mì gói và các dụng cụ hỗ trợ các bé tập luyện điều trị bệnh như: bàn tập đứng thẳng dành cho trẻ bại não, sàn nhún tập trẻ vận động, tủ đầu giường, bàn xiên quay nhỏ, tranh ảnh dán tường… Với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ nằm trong chuỗi hoạt động phụng sự cộng đồng của công ty NAHI Việt Nam nhằm tạo điều kiện giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được nuôi dưỡng tốt hơn và phát triển toàn diện.

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh tiền thân là Làng Hòa Bình Tây Ninh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú cho bệnh nhi da cam, bệnh nhi gặp các bệnh hiểm nghèo như bại não, xương thủy tinh….và cả những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.