Tây Ninh: 50 bệnh nhân trẻ em được nhận quà

GD&TĐ - Cuối tuần qua, Công ty cổ phần NAHI đã đến thăm và tặng quà cho 50 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh (làng Hòa Bình).
Nhân viên NAHI thăm hỏi một bệnh nhân trẻ em
Nhân viên NAHI thăm hỏi một bệnh nhân trẻ em

Tại đây Công ty đã trao tặng 50 phần quà cho các em bao gồm: tiền mặt, sữa, gạo, bánh, mì gói và các dụng cụ hỗ trợ các bé tập luyện điều trị bệnh như: bàn tập đứng thẳng dành cho trẻ bại não, sàn nhún tập trẻ vận động, tủ đầu giường, bàn xiên quay nhỏ, tranh ảnh dán tường… Với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ nằm trong chuỗi hoạt động phụng sự cộng đồng của công ty NAHI Việt Nam nhằm tạo điều kiện giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được nuôi dưỡng tốt hơn và phát triển toàn diện.

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh tiền thân là Làng Hòa Bình Tây Ninh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú cho bệnh nhi da cam, bệnh nhi gặp các bệnh hiểm nghèo như bại não, xương thủy tinh….và cả những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...