Tàu ngầm Nga xuất hiện bên trong lãnh hải Israel?

GD&TĐ - Một tàu ngầm quân đội Nga đã được phát hiện bên trong lãnh hải Israel gần 3 tháng trước – trang tin Ynet cho biết hôm qua (11/11).
Tàu ngầm Nga.
Tàu ngầm Nga.

“Tàu ngầm trên được Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) phát hiện nằm ở khoảng cách 15km, trong khi đó lãnh hải của Israel kéo dài 22km ngoài khơi” – hãng tin trên cho biết.

Theo Ynet, khi tàu ngầm trên được phát hiện là của Nga, hải quân Israel đã kích hoạt Cơ chế Điều phối Hải quân giữa 2 nước.

Tàu ngầm Nga sau đó đã rời lãnh hải Israel sau khi hải quân nước này liên lạc với những đối tác Nga.

“Thỉnh thoảng, lực lượng hải quân của IDF phát hiện các mục tiêu bên trong lãnh hải của chúng tôi và đó là các tàu của quân đội nước ngoài” – quân đội Israel nói với hãng tin Ynet – “Chúng tôi không có ý định bình luận về chi tiết của bài báo”.

Tuy các lực lượng Nga và Israel vẫn duy trì liên lạc, 2 bên đôi khi có bất đồng về vấn đề Syria, đặc biệt là khi IDF tấn công quân đội Syria.

Theo AMN
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.