Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh i-Learn Smart Start

DH - 01/09/2015, 22:17 GMT+7 | Giáo dục

Buổi tập huấn tập trung giới thiệu cấu trúc bài học của phần mềm và giáo trình i-Learn Smart Start, tiếp nối bởi phần hướng dẫn phương pháp giảng dạy kết hợp giữa phần mềm và tài liệu i-Learn Smart Start được thực hiện bởi giảng viên nước ngoài với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng tại tại Việt Nam và các nước châu Á.

Đây là hoạt động tiếp nối Hội thảo “Tham khảo ý kiến chuyên gia về biên soạn bộ sách giáo khoa tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông sau 2015” đã diễn ra ngày 18/6/2015 vừa qua, những ý kiến phản hồi tích cực từ các nhà quản lý giáo dục, chuyên gia và giáo viên tiếng Anh tại Hội thảo đã được hoàn thiện bộ giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start.

Đến nay NXB Đại học Sư phạm và Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát phối hợp với các Sở GD&ĐT tiến hành tập huấn cho hơn 3,000 giáo viên Tiểu học sử dụng phần mềm và giáo trình i-Learn Smart Start và được hơn 10 Sở GD&ĐT đón nhận, lựa chọn triển khai và thí điểm.

Sau khi Sở GD&ĐT Tp HCM thành lập Hội đồng và tiến hành thẩm định đối với giáo trình i-Learn Smart Start, Sở GD&ĐT cho phép Công ty Đại Trường Phát triển khai thí điểm tài liệu i-Learn Smart Start ở một số trường Tiểu học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm