Tập huấn kiểm tra đánh giá môn tiếng Pháp phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT phối hợp với Đại sứ quán Pháp sẽ tổ chức khóa tập huấn về kiểm tra đánh giá môn tiếng Pháp phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT chương trình song ngữ tiếng Pháp.
Tập huấn kiểm tra đánh giá môn tiếng Pháp phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT

Mục đích giúp giáo viên và học sinh lớp 12 chương trình song ngữ và tăng cường tiếng Pháp chuẩn bị tốt cho kỳ thi xác nhận trình độ tiếng Pháp và các môn khoa học bằng tiếng Pháp cấp THPT năm học 2016-2017.

Thời gian tập huấn từ ngày 23/2/2017 đến hết ngày 25/2/2017 tại Đà Nẵng. Nội dung giới thiệu ma trận đề thi, thực hành biên soạn đề thi theo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, xây dựng đáp án và biểu điểm chấm thi, giới thiệu các nguồn tư liệu. Toàn bộ kinh phí cho đợt tập huấn do Đại sứ quán Pháp đài thọ.

Báo cáo viên của đợt tập huấn là chuyên gia người Pháp về kiểm tra đánh giá chứng chỉ DELF-CIEP gồm Yann PERROT và Etienne BERTEAS do Đại sứ quán Pháp giới thiệu.

Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD&ĐT thông báo tới các giáo viên môn tiếng Pháp có tên trong danh sách đính kèm, tạo điều kiện và tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định hiện hành để các giáo viên này có thể tham gia khóa tập huấn đúng thời hạn.

Đại sứ quán Pháp sẽ liên hệ trực tiếp với các thành viên tham gia khoá tập huấn về các thông tin kỹ thuật chi tiết.

Theo Bộ GD&ĐT
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.