Táo tợn bắt cóc trẻ em giữa ban ngày chỉ với món đồ chơi nhỏ

Công an miền trung Trung Quốc đã bắt một kẻ buôn người sau khi đối tượng này bắt cóc một bé gái 3 tuổi giữa ban ngày.
Táo tợn bắt cóc trẻ em giữa ban ngày chỉ với món đồ chơi nhỏ

Theo DailyMail, đoạn video giám sát cho thấy nữ nghi phạm đứng nhìn một số em nhỏ chơi với nhau mà không có người trông coi ở gần một cửa hàng ở Pingdingshan, tỉnh Hà Nam vào khoảng 3h chiều ngày 18/1.

Vài phút sau, người phụ nữ trên dùng một món đồ chơi để dụ một bé gái ra xa khỏi các bạn rồi bình tĩnh ôm em đi.

Cha cô bé đã trình báo sự việc với công an quận Yexian sau khi tìm mọi nơi mà không thấy con gái. Cùng lúc, cảnh sát nhận được báo cáo từ một người tài xế. Người này cho hay, đã chở một hành khách khả nghi đi cùng một bé gái khóc không dứt.

"Tôi hỏi người phụ nữ rằng cô ta có phải là buôn người không vì bé gái cứ khóc mãi không ngừng", người lái xe nói với công an. "Rồi tôi hỏi cô bé, cháu có biết người phụ nữ đang bế không, cô bé trả lời là không".

Công an ngay lập tức lùng sục khu vực và bắt nữ nghi phạm chỉ sau hai tiếng ở gần đường vào một xa lộ.

Nữ nghi phạm, bị điếc, sau đó khai với nhà chức trách thông qua một người phiên dịch ngôn ngữ dấu hiệu rằng có một ai đó đã trả cô ta 10.000 NDT để bắt cóc đứa trẻ.

Công an hiện đang điều tra vụ việc.

Theo vietnamnet.vn
Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.
Ảnh minh họa/INT

Buôn voi tình nghĩa, kiên cường

GD&TĐ - Đọc truyện dài 'Người quản tượng và con voi chiến sĩ', độc giả được 'tận mắt' chứng kiến những sinh hoạt hằng ngày của các buôn voi.