Tăng Thanh Hà “né” chuyện bầu bí

Tăng Thanh Hà có bầu đang là nghi vấn khiến công chúng xôn xao. Tuy nhiên, "ngọc nữ" màn ảnh Việt đã gỡ bỏ hình ảnh trên tài khoản Instagram sau vài giờ đăng tải.
Tăng Thanh Hà “né” chuyện bầu bí

Tăng Thanh Hà có bầu là thông tin rộ lên sau khi trên tài khoản Instargram của cô đăng tải hình ảnh tham dự Elle Fashion Show.

Điều đặc biệt là trong sự kiện, Tăng Thanh Hà diện chiếc váy xuông đỏ đơn giản nhưng lại để lộ vòng 2 to bất thường. Ngay lập tức, các fan hâm mộ cho rằng Tăng Thanh Hà đang mang thai con đầu lòng và gửi lời chúc mừng.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instargram của mình

Trước sự xôn xao của công chúng, Tăng Thanh Hà lập tức xóa hình ảnh sau vài tiếng đăng tải. Điều này càng khiến fan hâm mộ càng thêm khẳng định Tăng Thanh Hà có bầu là sự thật.

Theo Mask Online, thông tin Tăng Thanh Hà có em bé đã được râm ran trong giới từ cách đây khá lâu, tuy nhiên, vốn kín tiếng chuyện cá nhân nên nữ diễn viên luôn từ chối trả lời câu hỏi từ giới truyền thông. Với hình ảnh lần này, đã có thể phần nào khẳng định thông tin trên là thật.

Một số hình ảnh hiếm hoi xuất hiện trên tài khoản cá nhân

Một số hình ảnh hiếm hoi xuất hiện trên tài khoản của Hà Tăng

Tăng Thanh Hà là người khá kín tiếng`1

Tăng Thanh Hà là người khá kín tiếng

Báo Khám Phá cho biết, những sự kiện như sinh nhật, họp mặt gia đình, hình ảnh đều được bảo mật. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô không ngại nói về công việc, sự nghiệp, chuyện riêng tư cũng có thể chia sẻ nhưng ở trong phạm vi cho phép. 

"Ví dụ như tôi là nghệ sĩ thì cái gì của tôi thì đều có thể chia sẻ còn gia đình nhà chồng là những cái gì đó riêng tư. Tôi cũng tôn trọng những người xung quanh mình nên tôi nghĩ khán giả sẽ luôn hiểu mình và không trách mình bởi những chuyện này", cô tâm sự.

Liên lạc với Tăng Thanh Hà, người đẹp không khẳng định hay phủ nhận thông tin đang mang bầu. Cô cám ơn truyền thông đã quan tâm nhưng đây là chuyện cá nhân và cô không muốn mọi người đi sâu vào quá.

Việc Tăng Thanh Hà có bầu vào thời điểm này cũng không có gì quá bất ngờ.

Năm 2012 cô từng chia sẻ về dự định đón đứa con đầu lòng với chúng tôi: "Tôi nghĩ rằng cái gì cũng có cái duyên của nó, con cái là lộc trời cho. Tôi cũng không quan trọng việc có con trai hay con gái. Nhưng tôi dự định khoảng hai năm nữa sẽ có con, hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ".

Tăng Thanh Hà “né” chuyện bầu bí ảnh 4

Tăng Thanh Hà “né” chuyện bầu bí ảnh 5

Theo giadinhonline
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất