Tăng cường sức khỏe nhà giáo với Giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn

GD&TĐ - Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai tổ chức Giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai, lần thứ II, năm 2022.
Hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên thành phố Lào Cai dự giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn
Hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên thành phố Lào Cai dự giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập Thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự chạy có gần 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai với tinh thần hứng thú, tự tin, nhiệt tình, hết mình và quyết tâm chinh phục thành tích cao. Ngoài ra còn có 357 vận động viên tham gia hưởng ứng

Các vận động viên đã thể hiện sức khỏe, sức bền vượt quãng đường chạy 6,2 km đường rừng, khó và trơn trượt về đích an toàn.

40 giải đã được trao tới các vận động viên ảnh 1
 40 giải đã được trao tới các vận động viên

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng và Giấy chứng nhận cho các vận động viên với 2 nội dung nam và nữ với tổng số 40 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và chuyên đề với tổng kinh phí Giải thưởng hơn 10 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai lần thứ II, năm 2022 khép lại với dấu ấn tốt đẹp về tinh thần cống hiến và Fair play, là hoạt động thể thao bổ ích nâng cao sức khỏe để công tác, dạy học tốt...