Tăng cường sức khỏe nhà giáo với Giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn

GD&TĐ - Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai tổ chức Giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai, lần thứ II, năm 2022.
Hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên thành phố Lào Cai dự giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn
Hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên thành phố Lào Cai dự giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập Thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự chạy có gần 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai với tinh thần hứng thú, tự tin, nhiệt tình, hết mình và quyết tâm chinh phục thành tích cao. Ngoài ra còn có 357 vận động viên tham gia hưởng ứng

Các vận động viên đã thể hiện sức khỏe, sức bền vượt quãng đường chạy 6,2 km đường rừng, khó và trơn trượt về đích an toàn.

Tăng cường sức khỏe nhà giáo với Giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ảnh 1
 40 giải đã được trao tới các vận động viên

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng và Giấy chứng nhận cho các vận động viên với 2 nội dung nam và nữ với tổng số 40 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và chuyên đề với tổng kinh phí Giải thưởng hơn 10 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai lần thứ II, năm 2022 khép lại với dấu ấn tốt đẹp về tinh thần cống hiến và Fair play, là hoạt động thể thao bổ ích nâng cao sức khỏe để công tác, dạy học tốt...

Lợi ích của giáo dục thuộc về thế hệ tương lai chứ không phải thầy tốt thì trò hay. Ảnh minh họa

Chọn lớp, chọn cô tạo áp lực không đáng có

GD&TĐ - Việc đại diện phụ huynh một lớp học (Nghệ An) đề nghị cha mẹ góp tiền để chọn “giáo viên tốt” đã tạo nên những bức xúc từ gia đình, xã hội khi cố tình tạo ra sự thiếu công bằng, tiêu cực trong môi trường giáo dục. Đáng nói hiện tượng trên không phải là hi hữu dịp đầu năm học và rất cần loại bỏ.
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

GD&TĐ - Nguyễn Việt Hoàng chính thức tham gia showbiz với vai trò ca sĩ khi cho ra mắt sản phẩm "Quên Anh Đi" (nghệ danh MONO). Vẻ ngoài điển trai khó cưỡng của em trai ca sĩ Sơn Tùng khiến dân mạng liêu xiêu, đặc biệt là hội fangirl.
Ảnh minh họa.

Ăn gì giúp điều trị mụn cho tuổi dậy thì?

GD&TĐ - Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và trẻ dậy có chế độ dinh dưỡng phù hợp, hỗ trợ điều trị mụn cho lứa tuổi dậy thì đạt hiệu quả cao...
Ảnh minh họa.

Giá xăng trong nước dự báo có thể xuống 21.000 đồng/lít

GD&TĐ - Giá dầu thế giới giảm mạnh, dưới ngưỡng 90 USD/thùng, mức thấp nhất trong 6 tháng qua. Giá xăng nhập hiện giảm về sát mức 100 USD/thùng, do đó giá xăng, dầu trong nước ở kỳ điều hành tới dự báo sẽ tiếp tục giảm lần thứ 5 liên tiếp có thể xuống 21.000 đồng/lít