Tân Chủ tịch UBND Đà Nẵng mong muốn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của nhân dân

GD&TĐ - Tại Kỳ họp thứ 16 HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu HĐND đã bỏ phiếu biểu quyết bầu ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP giữ chức vụ Chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2016-2021.
Ông Lê Trung Chinh – Tân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu nhận nhiệm vụ.
Ông Lê Trung Chinh – Tân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tại Kỳ họp thứ 16 HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu HĐND đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đối với ông Huỳnh Đức Thơ.

Sau đó, HĐND thành phố đã có tờ trình về việc bầu ông Lê Trung Chinh – Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng giữ chức Chủ tịch UBND thành phố. Với 45/45 đại biểu có mặt tán thành, ông Lê Trung Chinh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Nho Trung (có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi). Sau đó, HĐND thành phố đã có tờ trình về việc bầu ông Lương Nguyễn Minh Triết – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng giữ chức Chủ tịch HĐND thành phố. Với 45/45 đại biểu có mặt tán thành, ông Lương Nguyễn Minh Triết được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Tân Chủ tịch UBND Đà Nẵng mong muốn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của nhân dân ảnh 1
Ông Lương Nguyễn Minh Triết – được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Trung Chinh – Tân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo, cử tri và nhân dân thành phố đã quan tâm, giúp đỡ ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Trung Chinh cho rằng, đây là niềm vinh dự nhưng cũng hết sức khó khăn, thách thức và mong muốn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của tất cả nhân dân để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ.

“Tôi sẽ phấn đấu, kế thừa, phát huy những kết quả mà UBND TP Đà Nẵng đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với tập thể lãnh đạo, Ban cán sự Đảng UBND thành phố, lãnh đạo thành phố tiếp tục triển khai các Nghị quyết, các chương trình hành động, các kế hoạch của Thành ủy, UBND, để hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết đại hội lần thứ 22 Đảng bộ TP đề ra. Góp phần quan trọng để ổn định phát triển thành phố”,  ông Chinh nhấn mạnh.    

Còn ông Lương Nguyễn Minh Triết – Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn các đại biểu HĐND đã tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Triết cho hay, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân trước Đảng bộ, chính quyền và toàn thể cử tri nhân dân thành phố.

Ông Triết cho rằng, đây là thời điểm mà thành phố đối diện với khá nhiều khó khăn thách thức, yêu cầu cao đối với việc phát triển thành phố trong giai đoạn sắp đến. Đòi hỏi lãnh đạo TP và các cấp các ngành nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm cao hơn.

“Tôi có niềm tin và nhận thấy trong thời điểm hết sức gian khó vừa qua, thành phố đã khẳng định được bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần tự lực, tự cường, sức mạnh đoàn kết để vượt qua khó khăn. Cùng với đó là những đề án, những nghị quyết, những chính xác phát triển thành phố Đà Nẵng thời gian qua đã được thế hệ lãnh đạo TP xây dựng, định hình là điều kiện hết sức thuận lợi để thành phố phát triển trong thời gian sắp đến. Và giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình”, ông Triết phát biểu.

Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực cao nhất trong công việc, lắng nghe tiếp thu đầy đủ ý kiến của cử tri, đoàn kết chung sức cùng tập thể đảng đoàn, thường trực HĐND, các đại biểu HĐND làm đúng vai trò, chức trách và nhiệm vụ của mình, vì mục tiêu cao nhất xây dựng và thành phố giàu, đẹp, văn minh và hiện đại.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.