Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tâm sự "thật như đếm" của chàng trai có bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ

03/12/2018, 19:27 GMT+7 | Gia đình

Tôi và bạn gái yêu nhau từ thời sinh viên. Giờ cả hai đứa đều có công việc tốt. Bạn gái tôi làm về mảng truyền thông, tổ chức sự kiện.

Trong mắt tôi, cô ấy rất duyên dáng, đáng yêu, với đôi mắt mí rưỡi và chiếc mũi hơi hếch. Tuy nhiên, với bạn gái, đó lại là nhược điểm lớn.

 Ảnh minh họa: Youtube.

Ảnh minh họa: Youtube.

Vài tháng trước, bạn gái thổ lộ ý định sửa mặt, tôi nói muốn cô ấy giữ vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng không phản đối gay gắt gì. Nói là làm, cô ấy đã đi phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi cao.

Từ ngày đó, cô ấy hay chụp ảnh đăng mạng xã hội và rất thích thú khi nhận được những lời khen. Nhiều người gặp bên ngoài cũng trầm trồ nói cô ấy "Tây" và xinh đẹp hơn hẳn.

Bản thân tôi thì cảm thấy cô ấy khác lạ so với người con gái mình yêu bấy lâu. Vẻ duyên thầm khi xưa không còn nữa. Cô ấy giờ như một người khác, quá chăm chú vào việc trang điểm, đầu tóc, móng tay, váy vóc...

Tôi không có cảm giác thân thuộc, thoải mái khi ở bên cạnh cô ấy. Liệu có phải tôi quá lỗi thời, bảo thủ không? Hay vốn chúng tôi quá khác biệt mà trước đây tôi không nhận ra? Tôi thực sự thấy mối quan hệ của mình đang chao đảo.

Theo Giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm