‘Tam Hải’ ghi bàn, thầy Park chốt danh sách sang Australia

GD&TĐ - Dù không thi đấu phút nào ở trận đấu tập nội bộ chiều 20/1 nhưng trung vệ Hữu Tuấn vẫn có tên sang Australia dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.
Tân binh Tuấn Hải đã ghi 1 bàn thắng ở trận đấu tập nội bộ chiều 20/1. (Ảnh VFF).
Tân binh Tuấn Hải đã ghi 1 bàn thắng ở trận đấu tập nội bộ chiều 20/1. (Ảnh VFF).

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 24 tuyển thủ lên đường sang xứ chuột túi sau trận đấu tập nội bộ chiều qua.

Các tân binh được triệu tập ở đợt tập trung này gồm trung vệ Hữu Tuấn, Đức Chiến; tiền vệ Tô Văn Vũ; tiền đạo Hồ Thanh Minh, Phạm Tuấn Hải.

Nếu như tân binh Hữu Tuấn không thi đấu phút nào ở trận đấu tập nội bộ thì Tuấn Hải đã ghi 1 bàn thắng, góp phần giúp ‘đội nhà’ thắng 2-1. Quế Ngọc Hải ghi bàn còn lại từ chấm phạt đền cho đội của Tuấn Hải, trong khi Quang Hải ghi bàn… ‘danh dự’ cho ‘đội’ bên kia chiến tuyến.

Hồ Thanh Minh dù không ghi bàn nhưng thi đấu hết sức năng nổ. Thầy Park cũng bố trí cặp tiền vệ trung tâm Hoàng Đức và thủ quân Hùng Dũng.

So với kế hoạch ban đầu là chỉ mang đi 23 cầu thủ, thầy Park đã quyết định cho thêm 1 cầu thủ để đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

‘Tam Hải’ ghi bàn, thầy Park chốt danh sách sang Australia ảnh 1

Danh sách 24 tuyển thủ lên đường sang Australia.

Các cầu thủ phải ở nhà gồm Quế Ngọc Hải (thẻ phạt), Tiến Linh, Văn Toàn (Covid-19), Phi Sơn, Văn Đại (vướng thủ tục visa), Trọng Long, Quang Vinh và Văn Đô.

Theo kế hoạch, hôm nay đội sẽ lên đường sang xứ chuột túi. Lượt đi, chúng ta để thua Australia 0-1 tại Mỹ Đình.

Lượt về diễn ra trên sân Melbourne vào ngày 27/1. Chủ nhà hiện đang có 11 điểm xếp thứ 3 bảng B, trong khi Việt Nam xếp cuối và chưa có điểm nào.