Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố đánh HS vẹo cột sống ở An Giang

Quốc Ngữ - 25/02/2019, 12:51 GMT+7 | Giáo dục

Quyết định được ông Trần Thiện Chơn - Hiệu trưởng Trường THCS Long Hòa ký.

Theo căn cứ kết quả xác minh vụ việc phản ánh của phụ huynh học sinh từ ngày 22/2/2019 đến nay, trường quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Trường Thọ (sinh năm 1985, viên chức Trường THCS Long Hòa) để xem xét xử lý theo quy định.

Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày, kể từ ngày 25/2/2019. Được biết, thầy Lê Trường Thọ dạy môn Âm nhạc.

Sáng 25/2, Trường THCS Long Hòa (huyện Phú Tân, An Giang) đã chính thức có quyết định đình chỉ công tác thầy Lê Trường Thọ

Như đã thông tin, sự việc xảy ra vào ngày 19/1, tại Trường THCS Long Hòa (xã Long Hòa, huyện Phú Tân, An Giang). Em học sinh bị đánh là P.T.M.T. (học sinh lớp 7A3), thầy giáo bị phụ huynh tố ra tay đánh học sinh là thầy Lê Trường Thọ - giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3.

Do em T. không thuộc bài, cùng với vai trò là Tổ trưởng môn Địa nên em T. phải chịu phạt roi. Bị đánh xong T. về nhà không dám nói với cha mẹ, mãi đến ngày 20/2 em bị đau nên nói với gia đình và đưa khám tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM. Sau khi chụp X Quang, theo kết quả trong sổ khám bệnh là em T. bị vẹo cột sống và bác sĩ kê toa thuốc về nhà uống.

Khi vụ việc được phát hiện, đại diện Trường THCS Long Hòa đã đến nhà thăm hỏi em P.T.M.T. Qua trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh chưa thống nhất phương án giải quyết.

Vụ việc hiện đang được huyện Phú Tân cùng ngành giáo dục làm rõ.

Báo Giáo dục và Thời đại sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm