Tài xế taxi bị tố chụp “ảnh nóng” tống tình: Chưa từng "quan hệ" với người tố cáo

Người tài xế xe taxi đã có gia đình lên tiếng phủ nhận sau khi bị thiếu nữ tố cáo ép quan hệ tình dục rồi tung ảnh nóng khoe chiến tích.
Tài xế taxi bị tố chụp “ảnh nóng”  tống tình: Chưa từng "quan hệ" với người tố cáo

"Giữa tôi và L. chỉ là bạn bè. Bản thân tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với cô gái này" – Duẩn nói dứt khoát.

Anh cho biết, 3 năm trước, anh làm quản lý công ty bảo vệ, thường xuyên phải làm ca đêm nên hay nhắn tin trò chuyện với chị L. Sau 2 tháng quen biết, anh Duẩn đã mời chị L. về nhà chơi và vợ anh cũng biết sự việc này.

Về việc chị L. tố cáo anh Duẩn đã từng chặn xe cướp chiếc điện thoại và giật túi xách của chị, anh này cho biết: "Tôi thừa nhận từng lấy chiếc điện thoại Nokia của L. Đó là tôi từng cho cô ấy mượn, hôm đó chỉ đòi lại" - Duẩn khẳng định.

Anh Duẩn phủ nhận việc chị L. tố cáo anh từng nhắn tin đe dọa, tung hình ảnh và clip nhạy cảm của anh và chị này lên mạng xã hội. Anh Duẩn khẳng định, người nam trong tấm hình không phải là anh.

Theo anh Duẩn, 2 tháng nay anh liên tục bị các đơn vị Công an tỉnh Hải Dương triệu tập tới làm rõ nội dung đơn tố cáo. "Qua quá trình làm việc ở các đơn vị, tôi đều đề nghị cơ quan công an hãy tìm xem ai tung ảnh nóng lên mạng. Nếu tôi làm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Như báo chí thông tin, chị N.T.L. (27 tuổi, Kinh Môn, Hải Dương) cho biết chị đã làm đơn và lập hồ sơ chứng cứ để tố cáo anh Phạm Mạnh Duẩn (33 tuổi, Đại Lộc, Nam Sách, Hải Dương), từng là bạn trai của mình gửi lên nhiều cơ quan chức năng thành phố Hải Dương.

Chị L. bên hồ sơ chứng cứ tố cáo anh Duẩn - người đã tra tấn tinh thần và thể xác của chị trong suốt 2 năm qua.

Chị L. bên hồ sơ chứng cứ tố cáo anh Duẩn - người mà theo chị đã tra tấn tinh thần và thể xác chị trong suốt 2 năm qua.

Theo đơn tố cáo, anh Duẩn đã nhiều lần ép chị làm "búp bê tình dục", đánh đập, gây sự, cướp tài sản, giả danh trên mạng xã hội, tung ảnh, clip nhạy cảm lên mạng xã hội và nhắn tin đe dọa người thân chị L.

Thượng tá Cù Ngọc Nam – Phó trưởng Công an TP Hải Dương cho biết đơn và hồ sơ tố cáo của chị L. đã được tiếp nhận và đang trong quá trình điều tra, đến nay vẫn chưa có kết quả.

Ông Nam nhận định: "Việc này cần phải có thời gian","việc điều tra gặp khó khăn, có vụ việc xảy ra vài năm trước, giờ chị này mới trình báo nên không thể ngay lập tức thu thập được tài liệu","chị ta cho là hình của mình nhưng người ngoài nhìn vào không hề thấy giống".

Hình ảnh được chị L. nhận là của mình và anh Duẩn cùng với tin nhắn đe dọa gia đình chị.

Hình ảnh được chị L. nhận là của mình và anh Duẩn cùng với tin nhắn đe dọa gia đình chị.

Trước đó, Trưởng công an xã Đồng Lạc cho thông tin, hồi tháng 9, 10/2014 cơ quan xã đã nhận được lá thư chị L. tố cáo anh Duẩn cướp tài sản, cưỡng dâm, đánh đập chị này. Tuy nhiên ông cho biết: "Chúng tôi đã xác minh nhưng không đủ căn cứ xử lý".

Ông này cũng thông tin rằng, Duẩn từng có thời gian làm công an thường trực tại xã Đồng Lạc.

Theo baodatviet