Tạ Đình Phong chính thức lên tiếng về tin đồn tái hôn với Trương Bá Chi

Lần đầu tiên Tạ Đình Phong chính thức lên tiếng về những ồn ào gần đây.

Tạ Đình Phong chính thức lên tiếng về tin đồn tái hôn với Trương Bá Chi

Mới đây, tờ Tencent bất ngờ đăng tải thông tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chuẩn bị tái hôn. Thậm chí còn có thông tin rằng Tạ Đình Phong là cha đẻ của con trai thứ 3 mà Trương Bá Chi vừa hạ sinh vào tháng 11. Trên mạng còn xôn xao thông tin con trai thứ 3 của Trương Bá Chi cũng mang họ Tạ.

Sau nhiều tin đồn thất thiệt, vào ngày 29/12 vừa qua, Tạ Đình Phong đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh khẳng định, mình chỉ là cha của Lucas và Quintus, và sẽ làm hết sức mình để hoàn thành trách nhiệm của người cha.

Tạ Đình Phong cũng khẳng định, hiện tại đời sống tình cảm của anh ổn định và gián tiếp phủ nhận chuyện chia tay với Vương Phi.

Tạ Đình Phong cho biết anh hi vọng mọi người không tiếp tục những tin đồn vô căn cứ bởi nó sẽ gây tổn thương cho người cha thật sự của đứa trẻ.

"Tôi cầu xin bạn hãy ngừng truyền bá những tin đồn và để những đứa trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh", Tạ Đình Phong chia sẻ.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tên lửa đạn đạo Zolfaghar và Qadr của Iran.

Ukraine tấn công tàu Iran

GD&TĐ - Bộ Ngoại giao Iran cho biết, một thủy thủ đã thiệt mạng và một người khác bị thương trong cuộc tấn công của Ukraine vào tàu hàng ở Biển Caspi.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026), sáng 26/7, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, đã dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn (Hà Nội) và đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.