Syria tố Israel tấn công tên lửa vào thủ đô Damascus

GD&TĐ - Những hình ảnh về khoảnh khắc được cho là cuộc tấn công của Israel vào thủ đô Damascus của Syria đã xuất hiện trên mạng vào sáng sớm hôm nay (15/2) – hãng tin SANA của Syria cho biết.
Hình ảnh tên lửa phát sáng khi rơi xuống.
Hình ảnh tên lửa phát sáng khi rơi xuống.

Theo hãng tin SANA, “những tiếng nổ lớn” đã vang lên ở ngoại ô phía tây Damascus sau các cuộc không kích được cho là tiến hành từ cao nguyên Golan.

Hình ảnh mô tả khoảnh khắc diễn ra cuộc tấn công cho thấy dường như một tên lửa đang phát sát trên bầu trời đêm Damascus và rơi xuống vùng lân cận, tạo ra một vụ nổ. Đa số tên lửa được cho là bị phòng không Syria chặn lại. Hiện chưa có thông tin về thương vong.

Theo Sputnik
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.