Syria: Phát hiện ngôi mộ tập thể chôn 200 người ở Raqqa

GD&TĐ - Lực lượng dân chủ Syria (SDF) ở thành phố Raqqa đã phát hiện một ngôi mộ tập thể vào hôm qua (3/7) – truyền thông của SDF vừa cho biết.
Lực lượng SDF ở Raqqa
Lực lượng SDF ở Raqqa

Theo SDF, gần 200 thi thể đã được tìm thấy bên trong ngôi mộ tập thể được khai quật tại trại Vanguard của thành phố Raqqa.

Những thi thể tìm thấy bên trong ngôi mộ tập thể này được cho là của những người bị khủng bố IS sát hại trong hoạt động chiếm đóng của chúng tại thành phố Raqqa.

Trong một thông cáo báo chí mà hãng tin SANA của Syria đưa ra, Trưởng phòng Y tế Ismal Issa tại Raqqa nói rằng ngôi mộ tập thể này được phát hiện tại cửa ngõ phía nam thành phố.

Kể từ khi đánh đuổi khủng bố IS ra khỏi Raqqa, lực lượng SDF do Mỹ hậu thuẫn này đã phát hiện một số ngôi mộ tập thể bên trong và quanh thành phố.

Theo AMN
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...