Syria chuẩn bị trả đũa cuộc tấn công của Israel

GD&TĐ - Sau cuộc tấn công của Israel, Bộ Chỉ huy Tác chiến của Lực lượng Đồng minh Syria đã quyết định chuẩn bị một cuộc tấn công trả đũa vào lãnh thổ Israel.
Syria tuyên bố chuẩn bị đáp trả Israel.
Syria tuyên bố chuẩn bị đáp trả Israel.

Bộ Chỉ huy Tác chiến đã chỉ đạo các chuyên gia vạch ra danh sách các mục tiêu có thể nhắm vào trên lãnh thổ Israel vào báo cáo điều này càng sớm càng tốt để thực hiện các cuộc tấn công.

Theo Bộ Chỉ huy trên, các máy bay của Israel và Mỹ đã thực hiện một cuộc tấn công vào các điểm giám sát của lực lượng đồng minh trong khu vực Palmyra của Syria. Các trung tâm tập hợp thanh niên và các trung tâm dịch vụ đã trở thành mục tiêu. Cuộc tấn công đã khiến thường dân thiệt mạng và một phần lực lượng bị thương. Nếu không có sự phản kháng thì số người tử vong sẽ rất lớn.

Họ cho rằng đã bị Israel và Mỹ tấn công trong nhiều năm qua nhằm kéo vào một sự đối đầu vốn không phải là sự ưu tiên cho sự hiện diện của họ ở Syria.

Chính vì những lý do trên, Bộ Chỉ huy Chiến dịch đã quyết định chuẩn bị cho cuộc tấn công để trả thù cho những người bị thương vong.

Theo Avia.pro
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.