Suýt mất mạng vì ngoại tình

Sự việc xảy ra tại thành phố Chương Châu (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc), khi một người vợ ngoại tình đưa bạn trai về nhà mà không hay biết rằng chồng mình trở về từ chuyến đi công tác sớm hơn dự định.
Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng kéo người đàn ông trở ngược vào nhà
Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng kéo người đàn ông trở ngược vào nhà

Hoảng sợ bị chồng bắt gặp, người phụ nữ này đã đẩy bạn trai ra ngoài cửa sổ từ căn hộ tầng 7 của một tòa chung cư. Người đàn ông này đã phải vắt vẻo bên ngoài mép cửa sổ tầng 7 suốt đêm mà không dám lên tiếng nhờ sự giúp đỡ.

Chỉ đến khi chồng của người phụ nữ ngoại tình đi làm vào sáng hôm sau, cô mới gọi điện đến lực lượng cứu hỏa để nhờ giúp đỡ đưa bạn trai của mình xuống.

Ban đầu sau khi được giải cứu, người đàn ông này cho biết mình không nhớ rõ lý do vì sao lại mắc kẹt ở bên ngoài cửa sổ tầng 7, như một cách để giấu diếm hành vi ngoại tình của mình, tuy nhiên người phụ nữ sau đó đã tiết lộ toàn bộ câu chuyện với cảnh sát.

Người phụ nữ này thừa nhận đã mang bạn trai về nhà. Trong khi người bạn trai chuẩn bị rời đi thì bất ngờ chồng cô trở về nhà, buộc cô phải đẩy bạn trai ra cửa sổ. 

Lực lượng cứu hộ cho biết may mắn người đàn ông này đã mặc đủ quần áo nên mới chịu được cái lạnh vào ban đêm, có thể khiến anh bị tê cóng cơ thể và ngã từ tầng 7 xuống dất.

Sau khi trèo ra ngoài mép cửa sổ và bám trụ ở đây suốt đêm, người đàn ông này không đủ sức và tự tin để trèo ngược trở lại căn nhà, buộc bạn gái của anh ta phải gọi cho lực lượng cứu hỏa. 

Do ở độ cao mà xe thang không thể tiếp cận, các nhân viên cứu hỏa đã phải tiếp cận người đàn ông này từ căn nhà của bạn gái, buộc dây vào người để anh có thể chui ngược trở lại vào cửa sổ an toàn.

Có vẻ như mối quan hệ ngoài luồng giữa cặp đôi này khó tiếp tục giữ được bí mật sau vụ việc ồn ào và thu hút dư luận này.

Theo Dân trí
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
Để tránh rắc rối về sau hãy ngồi lại cân nhắc các thỏa thuận tài chính (hình minh họa).

Bí quyết giúp vợ chồng trẻ quản lý tiền hiệu quả

GD&TĐ - Vấn đề tiền bạc vẫn là nguyên nhân dễ dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Quản lý tiền bạc thế nào cho đúng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các cặp vợ chồng mới về chung 1 nhà.
AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

GD&TĐ -Thành phố Amsterdam, Thủ đô của Hà Lan có tới hơn 100 km kênh rạch (Grachten) và gần 90 hòn đảo nối với 1.500 cây cầu.