Suy sụp vì thất tình, cô gái tự nhốt mình trong căn phòng đầy rác bốc mùi hôi thối

GD&TĐ - Quá đau khổ vì bị bạn trai chia tay, cô gái không thiết làm gì, nguyện sống trên đống rác.
Suy sụp vì thất tình, cô gái tự nhốt mình trong căn phòng đầy rác bốc mùi hôi thối

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một cô gái thất tình, do quá đau khổ, không thiết làm bất cứ việc gì, tự nhốt mình trong phòng và sống trên đống rác.

suy sup vi that tinh, co gai tu nhot minh trong can phong day rac boc mui hoi thoi - 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ này bị bạn trai chia tay. Kể từ đó, cô gái không chịu ra khỏi phòng, ngày ngày ngồi một mình khóc lóc, mọi sinh hoạt chỉ gói gọn trong căn phòng nhỏ. Cô nàng chỉ duy trì sự sống của mình bằng việc gọi đồ ăn sẵn đến. Thấy tình trạng của cô gái trẻ không ổn, chủ thuê nhà bất đắc dĩ gọi điện báo cáo cảnh sát.

suy sup vi that tinh, co gai tu nhot minh trong can phong day rac boc mui hoi thoi - 2

Khi cảnh sát tới nơi, họ không thể mở nổi cửa vì rác thải chất cao, chặn hết lối vào. Chủ nhà và cảnh sát phải dùng chổi để dọn dẹp mới vào được phòng.

Sau khi vào đến phòng, tất cả mọi người đều choáng váng trước tình trạng của cô gái. Cô ngồi một góc, gầy gộc, kiệt quệ, vẫn không ngừng lau nước mắt. Cả căn phòng mà cô sinh sống biến thành bãi rác không hơn không kém.

  suy sup vi that tinh, co gai tu nhot minh trong can phong day rac boc mui hoi thoi - 3

Rác thải ngập ngụa từ đầu giường tới chân gường, từ chân giường đến nhà vệ sinh. Toàn bộ căn phòng không có chỗ đặt chân. Muốn bước đi, buộc phải dẫm lên đống rác lâu ngày, bốc mùi hôi thối.

Cảnh sát và chủ thuê nhà phải khuyên giải rất nhiều, tâm trạng của cô gái mới tốt hơn chút ít. 

suy sup vi that tinh, co gai tu nhot minh trong can phong day rac boc mui hoi thoi - 4

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút được không ít sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều thông cảm cho cô gái, tuy nhiên họ không thể đồng tình với kiểu sống buông thả vì thất tình của cô nàng. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của cô mà còn ảnh hưởng đến những người khác sống cùng khu nhà.
Theo Tin tức online
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.