rssheader

02/12/2020

Vóc dáng thấp bé, Phạm Quỳnh Anh vẫn “hack dáng” quá đỉnh chỉ nhờ 1 món đồ

02/08/2019, 19:45 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Vóc dáng thấp bé, Phạm Quỳnh Anh vẫn “hack dáng” quá đỉnh chỉ nhờ 1 món đồ

Ở tuổi U35, Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu nhan sắc và gu thời trang trẻ trung, năng động. Dù chưa bao giờ tiết lộ chiều cao thật nhưng có thể dễ dàng nhận ra cô nàng sở hữu vóc dáng "nấm lùn" khá khiêm tốn.

Vậy nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn Phạm Quỳnh Anh mặc đẹp, thậm chí cô nàng còn rất khéo mix đồ khi vừa hack dáng lẫn hack tuổi quá đỉnh chỉ nhờ đúng một item duy nhất, đó là: Chân váy jeans xẻ vạt.

66314874_477594769482

Trong bức ảnh mới đăng tải trên Instagram, Phạm Quỳnh Anh diện mẫu chân váy jeans mix cùng áo blouse trễ vai vừa điệu đà, lại trẻ trung năng động.

Và nếu thường xuyên theo dõi cô nàng này, bạn sẽ nhận ra mẫu chân váy jeans kia vô cùng quen thuộc vì từng được cô sủng ái nhiều lần. Thậm chí Phạm Quỳnh Anh còn sở hữu đến 2 màu riêng biệt để tiện mix theo từng set đồ.

Chất liệu jeans vốn đã mang nét trẻ trung, trendy, bất cứ ai diện lên cũng sẽ trông trẻ trung ra vài tuổi. Thêm vào đó, thiết kế này còn nhấn nhá thêm với đường xẻ vạt nên lại càng phá cách ấn tượng hơn.

Chính đường xẻ vạt này cũng giúp hướng ánh nhìn theo chiều dọc, khiến chân trông dài hơn và vóc dáng cao ráo hơn đáng kể.

Ngoài ra, khi mix đồ Phạm Quỳnh Anh thường sơ vin hoặc chọn những mẫu áo dáng croptop để tạo sự phân cách rõ ràng giúp tôn eo và "hack dáng" hiệu quả. Như vậy là chỉ với 1 món đồ đã giúp Phạm Quỳnh Anh vừa hack tuổi lại hack dáng hiệu quả.

Chân váy jeans xẻ vạt cũng rất dễ mix cùng những item khác. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm 1 item chân ái để luôn mặc đẹp và trẻ trung thì còn chờ gì mà không học tập ngay item ruột của Phạm Quỳnh Anh.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm