rssheader

21/10/2020

Người tình tỷ phú Amazon gây chú ý trong trang phục “cưa sừng làm nghé”

13/08/2019, 05:37 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Tỷ phú Amazon và người tình. Tỷ phú Amazon và người tình.

Tỷ phú Amazon và người tình nóng bỏng đang tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trong chuyến du lịch châu Âu của họ với những người bạn trong giới thượng lưu.

Sau khi nghỉ dưỡng ở Pháp, vào ngày 10/8, cặp đôi được nhìn thấy xuất hiện tại một thị trấn ven biển ở Ý cùng với bạn bè của họ. Bà Sanchez, 49 tuổi, gây chú ý trong bộ trang phục cưa sừng làm nghé.

Bà diện một chân váy chấm bi ngắn như nữ sinh kết hợp với đôi dép sang chảnh của Valentino trị giá 700 đô la và đội mũ, đeo kính râm sành điệu.

Trước đó, bà Sachez cũng diện chiếc váy hai dây ngắn màu trắng khoe vòng 1 nóng bỏng. Nhiều ý kiến nhận xét rằng, trong thời gian gần đây người tình của tỷ phú Amazon ăn mặc ngày càng kiệm vải nhưng không phù hợp với tuổi tác.

Người tình tỷ phú Amazon gây chú ý trong trang phục cưa sừng làm nghé, ôm khư khư tay bạn trai không rời-2Người tình tỷ phú Amazon gây chú ý trong trang phục cưa sừng làm nghé, ôm khư khư tay bạn trai không rời-3Người tình tỷ phú Amazon gây chú ý trong trang phục cưa sừng làm nghé, ôm khư khư tay bạn trai không rời-4Người tình tỷ phú Amazon gây chú ý trong trang phục cưa sừng làm nghé, ôm khư khư tay bạn trai không rời-5

Trong khi đó, tỷ phú Jeff Bezos mặc áo phông màu hồng và quần short màu xanh in họa tiết. Ông cười đùa vui vẻ với những người bạn của mình khi người tình đi bên cạnh. Trong khi đó, người tình của tỷ phú Amazon giữa chặt tay ông Bezos không rời, cả hai gắn với nhau như hình với bóng.  

Kể từ khi công khai mối quan hệ hồi giữa tháng 7, bà Sanchez trông thoải mái, rạng rỡ, không ngại thể hiện tình cảm với tỷ phú Amazon. Khi nhìn thấy có ống kính máy ảnh hướng về mình, bà còn tươi cười, vẻ mặt mãn nguyện, hạnh phúc.

Họ di chuyển đến bãi biển Ligurian rồi thay đồ bơi và mặc áo phao để tham gia trò chơi vận động trên biển.

Cặp đôi đang tận hưởng thời gian mật ngọt trong tình yêu sau khi ly hôn với hai người bạn đời trong êm đềm, nhanh chóng.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm