rssheader

17/05/2021

Nên mặc gì khi đến Nhật vào mùa thu?

06/08/2019, 07:22 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Nếu bạn có kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian này, bạn cần phải theo dõi dự báo thời tiết và luôn mang theo một chiếc ô bên mình. Nếu bạn có kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian này, bạn cần phải theo dõi dự báo thời tiết và luôn mang theo một chiếc ô bên mình.

Vào tháng 9, nhiệt độ trung bình giảm khá mạnh xuống khoảng 24 độ, dễ chịu hơn so với những tháng nóng bức của mùa hè. Tuy nhiên, tháng 9 cũng là tháng mưa nhiều ở Nhật.

Nếu bạn có kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian này, bạn cần phải theo dõi dự báo thời tiết và luôn mang theo một chiếc ô bên mình.

Vào tháng này, bạn nên mặc những chiếc áo ngắn tay, nhưng hãy mang theo một chiếc áo khoác mỏng vì thời tiết khá lạnh vào sáng sớm và buổi tối.

Nên mặc gì vào tháng 9?

Đối với nữ, áo cardigan, áo sơ mi ngắn tay, áo sơ mi dài tay mỏng, váy, áo thun, quần jean, giày thể thao.

Đối với nam, áo thun tay ngắn, áo sơ mi ngắn hoặc dài tay, quần short, quần jean, giày thể thao, khăn tay, ô. Tháng 10 là thời gian dễ chịu nhất trong năm. Nhiệt độ trung bình 18 độ, tháng 10 lượng mưa cũng giảm dần, vì vậy đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động và chuyến đi ngoài trời.

Tuy nhiên, tháng 10 thời tiết của Nhật bắt đầu chuyển lạnh, có thể người Việt khó thích ứng được, vì thế hãy mang theo khăn choàng, áo len để làm ấm cơ thể.

Nên mặc gì vào tháng 10?

Đối với nữ, áo len, quần jean, áo sơ mi, váy dày, áo gió, áo khoác denim, giày thể thao, khăn choàng. Đối với nam, áo sơ mi, áo phông dài, áo khoác nhẹ, quần jean, áo thun dài tay, giày thể thao, khăn choàng.

Bạn nên mặc gì khi đến Nhật vào mùa thu? - ảnh 1

Những chiếc áo len sẽ giúp làm ấm cơ thể bạn khidu lịch Nhật Bản vào tháng 10.

Tokyo vào tháng 11 đã bắt đầu bước vào những tháng mùa đông sắp tới, với nhiệt độ giảm xuống khoảng 10 độ. Một chiếc áo khoác hoặc áo khoác dày là không thể thiếu trong suốt tháng 11.

Nên mặc gì vào tháng 11?

Bạn nên mặc gì khi đến Nhật vào mùa thu? - ảnh 2

Nên trang bị những trang phục dày khi du lịch đến Nhật vào tháng 11.

Đối với nữ, áo len dày, quần jean, áo gió, áo khoác dày, khăn choàng, bao tay, mũ, giày thể thao. Đối với nam, áo sơ mi, áo len, áo dệt kim, quần jean, áo khoác dày, áo gió, mũ, giày thể thao.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể chuẩn bị những trang phục cần thiết khi du lịch đến Nhật vào mùa thu.

Bạn có thể mặc những gì bạn thích, tuy nhiên, trước đó bạn cần nghiên cứu về thời tiết của Nhật Bản để có những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Ngoài việc chuẩn bị kỹ cho trang phục thu - đông khi đi Nhật, việc lên kế hoạch kỹ các điểm đến hoặc chọn hãng lữ hành uy tín nếu bạn chọn việc đi tour là một việc quan trọng để trải nghiệm khám phá Nhật Bản của bạn trọn vẹn hơn.

Theo thanhnien.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm