rssheader

17/05/2021

Mẹo hack chân dài miên man khi mặc quần cạp cao

11/07/2020, 09:16 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Mẹo hack chân dài miên man khi mặc quần cạp cao

Quần ống rộng đang là item tiếp tục hot dù đã qua hơn 1 năm nay. Cho dù là chị em công sở hay sinh viên cũng đều ưu ái kiểu quần này hết nấc bởi tính tiện dụng, đơn giản. 

Hơn nữa ưu điểm của chiếc quần rộng nhất là quần vải còn là phom đứng, có thể mix match với vô vàn các kiểu áo có sẵn từ đơn giản cho đến áo phông, chỉ chủ hay đến cá tính đều được hết. 

Quần ống rộng với thiết kế cạp cao còn có khả năng hack dáng đỉnh cao, nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy 100% hiệu quả của nó. Dù là cùng quần vải ống rộng cạp cao tôn eo thon nhưng có dáng lại kéo dài chân triệt để, ngược lại cũng có dáng không hề tôn chân chút nào, thậm chí với nhiều người còn dìm chiều cao đôi chút. 

Muốn chân thon dài miên man, đừng bao giờ xem nhẹ đường chiết ly dọc ống quần

Quần ống rộng cạp cao với đường ly dọc thân chính là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng chân ngắn. Khi mặc vào bạn cũng thấy hiệu ứng khác nhau. 

Phần chiết ly này được các nhà thiết kế cho vào là để nâng tầm chiều dài của quần. Thêm một đường ly này là đôi chân của bạn nhìn như thon gọn, dài miên man hơn hẳn. 

Một chi tiết nhỏ định hình vóc dáng và đôi chân mà chính ra rất ít chị em biết điều này.

Đừng chọn quần lửng lơ ngang mắt cá, hãy chọn quần dài chùm qua gót chân

Những chiếc quần lửng mắt cá chân khiến chân bạn tổng bị cộc hơn rất nhiều. Trên thực tế, chiều dài của dáng quần quyết định độ dài của đôi chân mà bạn muốn. 

Tốt nhất bạn hãy chọn những dáng quần dài chấm gót, để nếu có đi giày cao gót thì cũng ăn gian được tới 5 - 10cm chiều dài đôi chân. Kể cả bạn đi giày bệt thì hiệu quả của nó cũng khác hẳn. 

Mix sao cho chân dài

Quần cạp cao và áo croptop

Combo quần cạp cao và croptop chinh là  outfit sang xịn, vừa khoe được eo thon lẫn chân dài. Công thức mặc đẹp này luôn tỏ ra hữu hiệu, đặc biệt là vào những ngày nhiệt độ lên cao. 

Quần cạp cao + sơ mi

Đây là set đồ cơ bản cho các cô nàng công sở vừa chỉn chu lại vừa thanh lịch. Chẳng quá khó để bạn tìm ra chiếc sơ mi phối ăn rơ với quần cạp cao rồi. Vì vậy, một khi kết hợp hai item trong cùng outfit, bạn mặc xấu mới khó, chứ mặc đẹp thì dễ như chơi.

 Quần cạp cao + blazer

Cách mix đồ này giúp người diện tôn dáng đáng kể, đồng thời còn làm phong cách ăn mặc thăng hoa. Mặc quần cạp cao sau đó khoác bên ngoài một chiếc blazer, còn bên trong thì áo hai dây hoặc thử một chiếc crop top quây sẽ "ok lah" ngay thôi.


Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm