rssheader

24/09/2020

Kiểu tóc nhã nhặn thanh lịch nhưng cực hợp xu hướng cho chị em công sở

26/07/2020, 10:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Kiểu tóc nhã nhặn thanh lịch nhưng cực hợp xu hướng cho chị em công sở

Sinh ra là phụ nữ thì sứ mệnh của bạn chính là yêu bản thân trước tiên. Yêu bản thân không chỉ là bảo vệ rèn luyện sức khỏe mà còn là cả việc chăm sóc trau chuốt cho cả vẻ ngoài. 

Đặc biệt là đối với những chị em dân văn phòng, công sở - những người luôn bận rộn đầu tắt mặt tối với công việc cùng với đặc thù môi trường làm việc là: Đơn giản lịch sự thì có khá nhiều người bỏ bê vẻ ngoài của bản thân. Nhiều chị em chỉ để nguyên 1 mái tóc sơ rối với màu nâu "cũ kỹ" lỗi thời, như vậy là vừa không tôn trọng đồng nghiệp, đối tác và chính nhất là không tôn trọng giá trị bản thân mình.

Vậy nên dù trong môi trường làm việc khắt khe, nghiêm ngặt như thế nào đặc biệt là chốn công sở, văn phòng vẫn phải luôn để ý đến vẻ ngoài đặc biệt là đầu tóc " hàm răng mái tóc là góc con người". 

Dưới đây là những kiểu tóc đang làm "nức lòng" chị em công sở bởi độ nhã nhặn thanh lịch nhưng cũng không kém phần thời thượng, xinh đẹp.

1. Tóc lob xoăn sóng lơi lệch ngôi

Tóc lob còn có tên khác là "long bob" là mái tóc ngắn đến ngang vai và thường được đảo lệch ngôi giúp bạn nhìn vô cùng thanh lịch và sang trọng

2. Tóc layer tầng uốn cụp đuôi

Nếu bạn là cô gái yêu thích mái tóc dài nhưng lại không thích sự đơn điệu nhàm chán thì hãy chọn cách tỉa layer tầng cho mái tóc và kết hợp thêm cả việc uốn cúp đuôi này nhé. Kiểu tóc này hiện đang là xu hướng tóc cực hot. 

Nếu muốn nhìn trẻ trung hợp thời hơn nữa bạn có thể cắt mái mưa hoặc mái bằng nhé.

3. Tóc bob xoăn chữ C

Đây là kiểu tóc quốc dân mà cô nàng nào cũng nên thử làm 1 lần trong đời bởi độ trẻ trung, thanh lịch, đẹp mà không bao giờ lỗi thời của nó.

4. Tóc bob layer ép thẳng

Còn nếu bạn là cô nàng ưa thích sự basic, đơn giản thì không thể bỏ qua kiểu tóc này được. Kiểu tóc này không chỉ đơn giản, thanh lịch mà nó còn mang hiệu ứng thẩm mỹ cực tốt nữa đấy.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm