rssheader

16/05/2021

Kiểu giày không bao giờ lỗi mốt được sao Hàn lăng xê nhiệt tình

23/04/2021, 15:03 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Những đôi giày cao gót độn đế trước đã không ít lần được liệt vào danh sách những kiểu giày không còn mốt, cũng chẳng đáng sắm, không phải là kiểu giày cao gót thời thượng như là giày mũi nhọn hay sandal cao gót quai mảnh, thế nhưng item này vẫn được rất nhiều các sao nữ Kbiz chọn diện từ năm này qua năm khác, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề bị "ra rìa".

sao-han-giay-don 1

Giày cao gót độn đế trước đúng là có kiểu dáng cồng kềnh, thua kém hẳn so với giày mũi nhọn hay sandal cao gót quai mảnh. Ưu điểm của nó chính là tăng chiều cao nên được rất nhiều mỹ nhân ưu ái, và đặc biệt là team thấp bé.

Đôi giày này còn có ưu điểm sáng chói nữa là nhờ phần đế trước giày cộp, tạo sự cân bằng với phần gót siêu cao ở sau. Điều đáng nói nữa ở đây là giày cao gót độn đế trước không hề "phá hỏng" set đồ như ta vẫn tưởng. 

Nó hoàn toàn ăn nhập với những set trang phục đi sự kiện, thảm đỏ của các sao nữ Hàn. Đồng nghĩa với đó là mẫu giày này rất hợp với những outfit trang trọng, lịch sự và có thể tăng điểm chỉn chu cho cả bộ đồ.
 
sao-han-giay-don 2

Giày cao gót độn đế trước được lòng vô số sao Kbiz, nhưng đối với team thấp bé thì item này càng trở thành "bảo bối" quan trọng để hoàn thiện phong cách.

Có thể kể đến những fan "cứng cựa" của giày cao gót độn đế trước bao gồm: Song Hye Kyo, Jisoo, Irene và cả chị đẹp Eugene trong "Penthouse" nữa. Họ có thể ăn gian chiều cao một cách ngoạn mục, nhờ vậy mà họ sẽ tự tin không bị lọt thỏm giữa đám đông.

sao-han-giay-don 3

Giày cao gót độn đế trước cũng là một đôi giày rất sành điệu. Bằng chứng là ngay cả biểu tượng thời trang nổi đình nổi đám của Kpop như Jennie cũng không ít lần diện kiểu giày này để hoàn thiện phong cách, thậm chí chọn ghép giày cao gót độn đế với những set đồ siêu xa xỉ.

Giày cao gót độn đế trước có khá nhiều phiên bản, từ sandal phóng khoáng, Mary Jane ngọt ngào cho đến những đôi giày mũi tròn cổ điển…

Nhưng an toàn nhất vẫn là những đôi màu trung tính để có thể mix với mọi set đồ. Bật mí thêm là để tạo hiệu ứng kéo chân đỉnh nhất, bạn nên ưu tiên giày độn đến trước mang tông màu be.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm