rssheader

23/09/2020

Cách trang điểm “phù phép” mắt 1 mí thành 2 mí siêu xinh, đến Rosé (BlackPink) cũng mê mẩn

30/11/2019, 09:04 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Rosé hay sử dụng nhất những màu như nhũ ngọc trai, tím khói, nâu đồng và cam cháy. Rosé hay sử dụng nhất những màu như nhũ ngọc trai, tím khói, nâu đồng và cam cháy.

Nhắc đến Rosé người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng idol sở hữu một giọng hát trời phú cùng thân hình 0% mỡ thừa chuẩn đẹp đến từng milimet. Đồng thời Rosé còn sở hữu vẻ bề ngoài rạng rỡ ngọt ngào như một đóa hồng vậy.

Vốn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót "chuẩn Hàn" vậy nhưng nhờ cách trang điểm này mà Rosé (BlackPink) đã hack thành mắt 2 mí long lanh giúp toàn thể vẻ ngoài nhìn ngọt ngào và xinh đẹp hơn hẳn. 

Rosé vốn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót

Rosé vốn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót "chuẩn Hàn",
Kiểu trang điểm mà Rosé cực kỳ ưa chuộng đó chính là vẽ mắt khói. Rose26

Đầu tiên chính là đường eyeliner kéo dài và phần đuôi được kéo cụp xuống. Vốn đôi mắt 1 mĩ của Rosé không rõ phần đuôi mắt vậy nên việc kéo eyeliner trùng xuống sẽ giúp mắt nhìn sắc nét và dịu dàng, ngọt ngào hơn.

Lưu ý rằng trong kiểu trang điểm này đường eyeliner chỉ nên kẻ ở mí mắt trên không kẻ mí dưới để tránh việc mắt nhìn quá sắc.

Rose27

Phần phấn mắt sẽ được kết hợp giữa 3 tone màu chính màu nhũ sáng, màu tối và màu có sắc khói. Điển hình Rosé hay sử dụng nhất những màu như nhũ ngọc trai, tím khói, nâu đồng và cam cháy. 3 tone màu này sẽ được đánh pha với nhau và tạo độ lan khói ở cuối đuôi mắt.

Rose28

Rose30

Điểm nhấn của kiểu trang điểm này chính là phần nhũ cam hồng được nhấn ở bọng mắt. Phần này là yêu tố cực kỳ quan trọng để giúp mở rộng góc mắt đồng thời giúp mắt nhìn thu hút long lanh hơn.

Lông mi được sử dụng trong kiểu trang điểm này kiểu cong đều không quá dày mà phải dài và thật cong.

Rose31Rose33

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm