rssheader

05/12/2020

Cách trang điểm cho da đen

Chu Huyền (Tổng hợp) - 23/04/2017, 02:07 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Cách trang điểm cho da đen

Chúng ta cần tận dụng việc hóa trang để điều chỉnh màu da. Lựa chọn kem lót nhạt hơn màu da một số, tạo ra sự phôi hợp màu da trong suốt, hài hòa, như vậy sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của làn da đen.

Trang diem cho da den can dieu chinh mau da thich hop - Anh 1

Trang điểm cho làn da đen

Ở vùng xương mày, vùng trán và vùng mũi dùng kem lót sáng màu tăng thêm vẻ nổi bật và thời trang, làm cho làn da trở nên sáng sủa, có hiệu quả trong suốt.

Khi thoa phấn cần chú ý không được thoa quá nhiều, như vậy sẽ làm cho bộ mặt giả hơn.

Về màu sắc, màu thích hợp nhất khi trang điểm cho làn da đen là tông màu lam sáng hoặc tông màu phấn sáng, về xử lý khi hóa trang, có thể sử dụng nhũ mắt, son môi và kem lót sắc sáng. Như vậy sẽ làm khuôn mặt sáng hơn.

Gò má có thể dùng phấn màu nâu hoặc tông màu cam để thoa nhẹ lên, son môi cũng dùng màu tương tự gò má. Đồng thời môi màu hoa hồng thiên về sắc lam tím sẽ làm cho làn da trắng hơn một chút.

Nhũ mắt có thể dùng màu ấm như màu nâu, màu trà. Lông mày phải gọn và nổi bật, viền mắt đậm. Sau đó dùng son thoa thêm một lớp son bóng, đặc biệt là vị trí giữa môi.

Do ánh nắng mặt trời làm cho làn da đen đi nên khi trang điểm cần chú ý đến cả vùng cổ, vì rất có thể cổ và mặt của bạn có sự khác biệt màu sắc, khi hóa trang điểm cho làn da đen cần chú ý một chút, nếu không sẽ làm xuất hiện "đường danh giới" rất khó coi.

Theo Đời Sống Plus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm