rssheader

18/01/2021

6 kiểu đầu giúp tóc nhìn dày hơn

02/12/2020, 17:22 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
1. Tóc mái rèm: Theo Her World, cách làm tóc nhìn dày hơn là uốn mái bồng bềnh, chia đều sang hai bên. Không chỉ vậy, kiểu mái này còn giúp gương mặt của các cô gái nhìn sáng sủa, tươi tắn hơn. Ảnh: @salonvim.
2. Mái bằng: Các cô nàng có chất tóc mỏng có thể dễ dàng cắt được kiểu mái bằng. Sợi tóc mỏng nhẹ và thưa không khiến phần mái của bạn nhìn nặng nề, che khuất đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, bạn nên cắt mái sao cho phù hợp với kiểu dáng gương mặt. Lisa (BlackPink) là một trong những người nổi tiếng lăng xê kiểu tóc trên. Ảnh: @tintdepartment.
3. Tóc xoăn sóng: Nếu đã thử các kiểu tóc mái nhưng vẫn không hài lòng, bạn có thể uốn xoăn. Những lọn tóc xoăn sóng tạo nên hiệu ứng giúp tóc nhìn bồng bềnh và dày. Tuy nhiên, bạn cần chăm sóc tóc kỹ hơn để tránh bị rụng nhiều. Ảnh: @paintitblonde.
4. Tóc pixie: Tóc pixie phù hợp với những cô gái muốn thay đổi diện mạo hoàn toàn, không ngại cắt đi mái tóc dài nữ tính. Kiểu tóc trên được nhận xét mang lại vẻ ngoài cá tính nhưng không kém phần thanh lịch. Cách tỉa xếp lớp làm cho mái tóc trông nhiều hơn trước. Ảnh: @madstylist_andrea.
5. Tóc micro bob: Đây là kiểu tóc được nhiều cô gái thời thượng đến từ Pháp yêu thích. Thợ làm đầu sẽ cắt ngắn, uốn cụp đuôi tóc. Trang Her World cho rằng micro bob giúp làm nổi bật đôi mắt của người để. Ngoài ra, độ dài tới ngang môi và phần đuôi cụp chính là điểm khiến cho tóc bạn không còn mỏng, thưa. Ảnh: @erickinvisible.
6. Tóc lỡ xoăn lơi: Tóc lỡ xoăn lơi là lựa chọn thích hợp cho những người có mái tóc mỏng và dễ bị hư tổn. Bạn không cần thiết phải làm xoăn cả đầu mà chỉ phải uốn nhẹ nhàng phần đuôi tóc. Kiểu tóc này có thể dễ dàng tự tạo tại nhà bằng các phương pháp dùng nhiệt hoặc không dùng nhiệt. Ảnh: @liuwenlw.
Theo zingnews.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm