rssheader

13/05/2021

4 món đồ đáng sắm nhất để các nàng luôn mặc đẹp

27/10/2020, 18:30 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Có thể thấy, mùa thu đông sang là chị em xúng xính đủ các mốt từ mỏng cho đến dày. Vào mùa này có vô số những món đồ thời trang không chỉ phù hợp với các cô nàng trẻ trung mà còn hợp cả hội chị em công sở.

Đôi khi chỉ cần dạo quanh một vòng bạn sẽ tìm ra được hot trend mới nhất dù là diện đi đâu cũng đều ok hết.

Tuy nhiều mẫu mã, nhưng đây cũng là điểm khiến nhiều chị em thường không biết mua gì, nên bắt đầu từ đâu, hoặc thậm chí chọn được đồ ưng ý rồi mà chưa biết cách mix.

Và để giúp các nàng khỏi bỡ ngỡ khi sắm đồ Thu/Đông, hãy cùng theo chân cô nàng này dạo 1 vòng để sắm đủ 5 món đồ từ áo quần cho đến váy để mặc đẹp suốt Đông nhé.

Set 1: Áo khoác cardigan lông + jean loe cạp cao

Chưa lạnh lắm thì những chiếc áo dày vừa phải chính là chân ái, trong đó có áo cardigan lông. Thời tiết chưa quá lạnh, vậy nên 1 chiếc cardigan dáng ngắn mặc ngoài thế này là vô cùng hợp lý.

Với kiểu áo dáng ngắn, sẽ không gì hợp hơn bằng 1 chiếc quần jeans cạp cao, diện thêm đôi boots nữa là chuẩn trend rồi.

Empty

Set 2: Áo cardigan + quần jeans

Cũng giống như set 1, set 2 chỉ khác chiếc áo cardigan. Kiểu họa tiết hình quả trám này không chỉ hợp mốt, mà nhìn còn cực kỳ tây nữa đấy. Mặc vào cảm giác như bạn đang dạo phố và đầy nổi bật. Những items này khá đơn giản nhưng rất dễ mix và bắt mắt.

Empty

Set 3: Áo len cổ cao dáng ngắn + quần jeans cạp cao

Nếu đã sở hữu 1 chiếc quần jeans cạp cao ưng ý, bạn đừng ngại sắm vài chiếc áo dáng ngắn. Hai món đồ kết hợp sẽ tạo thành set đồ đảm bảo mặc lên sẽ giúp cho bạn nhìn cao lên vài phân.

Áo len cao cổ dáng ngắn vừa giúp giữ ấm, lại vừa giúp bạn nhìn chanh sả hơn hẳn khi mặc cùng quần jeans cạp cao.

Empty

Set 4: Đầm dài tay

Những chiếc đầm dài tay là món đồ không thể thiếu trong mùa lạnh. Tuy nhiên nếu cứ loanh quanh mãi với đầm len hay dệt kim cũng chán, bạn có thể thử kiểu đầm cách điệu nhìn cực hay ho của các hãng thời trang. Thiết kế này có xếp nếp ở eo nên nhìn khá tôn dáng.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm