rssheader

15/04/2021

4 kiểu tóc xoăn rất trendy đang được các cô gái Hàn mê mẩn

13/11/2020, 12:38 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Các cô gái Hàn thường lựa chọn tóc uốn là bởi để thay đổi diện mạo và còn bắt trend cho phù hợp. Đây cũng là kiểu tóc tôn dáng khuôn mặt, làm gương mặt sáng hơn.

Năm nay có 4 kiểu tóc xoăn được chị em Hàn lăng xê. Họ vẫn giữ nguyên tiêu chí tóc phải xoăn đẹp tự nhiên và trông bồng bềnh, tạo hiệu ứng mặt thon nhỏ, thanh thoát.

Đây là 4 gợi ý hay ho cho bạn, hợp nhất dành cho những nàng tóc lob, tóc trung bình và tóc dài.

Tóc uốn chữ C

Đây chính là kiểu tóc mà đa phần các nhà tạo mẫu tóc khuyên nên để. Tóc uốn chữ C nhẹ nhàng tình cảm và mang đến vẻ nữ tính. Những lọn tóc ôm vừa phải cho cảm giác khuôn mặt thanh tú hơn, biến các đường góc cạnh trở nên mềm mại đi mấy phần.

Kiểu uốn chữ C có thể chỉnh sửa mặt thon. Bạn cũng có thể cắt layer với tóc uốn chữ C nhé, chắc chắn diện mạo sẽ lôi cuốn vô cùng. Chiêu cắt lớp sẽ giúp mái tóc tơi bồng và nhẹ hơn. Những nàng tóc lob đến tóc dài đều áp dụng ngay được!

Empty
 
Tóc xoăn lơi bồng bềnh

Điểm đặc trưng của kiểu tóc này làm tóc có độ phồng nhất định để hack nhan sắc. Style tóc này cũng mang đến bạn vẻ hiện đại, trẻ trung nhờ các lọn tóc được uốn xoăn tự nhiên, đơn giản.

Kiểu tóc này rất xứng đáng để các nàng nên thử qua vì biến gương mặt mềm mại ra phết, khi xoã tóc thì những lọn tóc bồng bềnh hứa hẹn làm nên visual "ok lah".

Empty
Tóc uốn lọn nhỏ retro

Một kiểu tóc khác rất được khuyên dùng cho tóc mỏng và mềm chính là tóc uốn lọn nhỏ retro. Mái tóc uốn xoăn sát chân này sẽ cho hiệu quả lắm đấy.

Tóc uốn lọn nhỏ cũng tặng bạn vài điểm xinh đẹp khi buộc tóc luôn. Tuy nhiên, nếu bạn là cô nàng tóc ngắn, hãy nghĩ kĩ khi "chơi" vì kiểu tóc sẽ dễ khiến bạn bị "dừ".

Empty

Tóc cắt layer uốn cụp siêu tự nhiên

Bạn nên bắt đầu cắt từ dưới tai trở xuống vì như thế sẽ có tác dụng chỉnh sửa khuôn mặt, làm nên vẻ thanh thoát, gọn gàng. Sau đó khi uốn, bạn sẽ thấy các lọn tóc nhẹ nhàng bay bay, không ôm sát vào mặt làm thiếu đi vẻ tự nhiên.

Đây là mái tóc hack tuổi chuẩn xịn, bên cạnh đó nếu kết hợp với tóc mái bồng rẽ ngôi sẽ càng tôn mặt hết nấc.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm