Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này

Xu hướng làm tóc mới này chắc chắn sẽ được lòng hội chị em.

Cứ đến mùa lạnh là kiểu tóc dài uốn xoăn lại được nhiều chị em lựa chọn, nếu như năm ngoái, kiểu tóc xoăn cụp hay xoăn sóng chữ C được lựa chọn nhiều thì năm nay và dự đoán sang năm 2021, kiểu tóc sóng nước và xoăn vểnh sẽ được lòng hội chị em.

Tóc uốn vểnh

Chẳng ai thích tóc vểnh ngược vểnh xuôi, nhưng với xu hướng mới này, mái tóc "vểnh có trật tự" sẽ khiến cho nhan sắc chị em thăng hạng.

Chỉ nói thôi là bạn cũng sẽ tưởng tượng ra kiểu tóc này sẽ ngược lại so với kiểu uốn cụp, phần tóc 2 bên vểnh ra ngoài thay vì cong ôm sát khuôn mặt.

Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 1

Kiểu tóc uốn vểnh không hề nhìn lộn xộn, mà bù lại trông còn rất sang.

Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 2

Mặc dù nhìn loạt các quý cô Hàn Quốc để đẹp hết ý, nhưng kiểu tóc này cũng khá kén dáng mặt, phải là người có khuôn mặt thon, hoặc cằm nhọn mới nên để kiểu tóc này, còn những cô nàng có xương hàm bạnh hay mặt to thì cứ nên trung thành với tóc uốn cụp tỉa layer.

Với kiểu tóc này, cũng có thêm 1 lưu ý khác đó là chiều dài chuẩn đẹp để làm: Tóc cần dài qua vai khoảng 10cm thôi vì nếu dài quá phần đuôi tóc nặng sẽ kéo tóc phía trên xuống, khiến tóc bị ẹp và mất phom dáng.

Kiểu tóc uốn vểnh 2 bên cũng cần độ phồng nhất định, bạn thử tưởng tượng xem mái tóc phía trên ẹp sát da đầu, còn phía dưới lại vểnh ra nhìn rất mất cân đối.

Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 3
Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 4

Với kiểu tóc uốn vểnh này, phần mái trước cũng không nên để dày quá, hợp nhất là kiểu mái chia ngôi hơi uốn phồng nhẹ và kiểu mái mưa ôm nhẹ vào trán.

Hai kiểu mái này vừa cân đối, lại vừa giúp cho kiểu tóc nhìn chanh sả hơn.

Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 5
Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 6

Tóc uốn sóng nước tự nhiên

Đây là kiểu uốn cực kỳ tự nhiên, tuy nhiên kiểu tóc này đòi hỏi người thợ cần có tay nghề cao để giúp tóc vào nếp, không bị quá xoăn và không bị duỗi nhanh.

Khác với kiểu uốn vểnh, kiểu xoăn sóng nước tự nhiên này không kén kiểu dáng khuôn mặt, bên cạnh đó kiểu tóc này còn dễ dàng giúp các chị em che đi nhược điểm mặt tròn đầy hay xương hàm bạnh/ mặt vuông.

Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 7

Nhìn vừa trẻ trung, thời trang lại cực kỳ Hàn Quốc, kiểu tóc này sẽ giúp các chị em thăng hạng nhan sắc, tuy nhiên cách chăm sóc kiểu tóc này cũng hơi kỳ công một chút.

Sau mỗi lần gội đầu, thợ cắt tóc khuyên bạn nên sấy hơi ẩm 1 chút sau đó sử dụng dầu dưỡng hoặc gel giữ nếp và cần dùng thêm phễu sấy, sấy từ đuôi tóc lên để nếp lượn sóng được tự nhiên.

Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 8
Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 9
Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 10
Hai kiểu tóc xoăn gây sốt nhất mùa thu này ảnh 11
Theo Phụ nữ Việt Nam
Dải Ngân hà lung linh qua ảnh.

Vẻ đẹp hiếm của Dải Ngân hà

GD&TĐ -Chụp ảnh Dải Ngân hà là trải nghiệm tuyệt vời. Máy ảnh hiện đại có thể ghi lại màu sắc sống động của trời đêm, điều không thấy bằng mắt người.
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.