rssheader

18/01/2021

4 kiểu quần jeans vừa lỗi mốt vừa phô hết nhược điểm cơ thể

29/11/2020, 10:12 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Mùa nào thì quần jeans cũng được trưng dụng tối đa, đặc biệt còn là ngôi sao trong "vũ trụ". Với  độ dày dặn của quần jeans còn khiến item này trở nên lý tưởng hơn nữa để bổ sung cho tủ đồ.

Quần jeans mang đến vẻ sang chảnh, tiện lợi cho người mặc. Tuy nhiên, vẫn có những kiểu quần jeans là ngoại lệ; tức là chưa giúp style của chị em khá lên mà còn tụt hạng. Dưới đây chính là 4 kiểu quần jeans cần né xa như thế, chị em nhất định phải lưu tâm.

1. Quần jeans rách tơi bời

Quần jeans rách vốn là item xuất hiện khá nhiều trong các shop thời trang. Nhưng nếu chỉ hơi rách thì ok còn nếu rách tơi bời, kiểu quần jeans này sẽ chỉ khiến set đồ trở nên lôi thôi, kém chỉn chu, xịn mịn mà thôi. Với các chị em chốn công sở thì phải đặc biệt chú ý.

 Bạn vẫn có thể hoàn thiện style rất "ăn chơi" và ưng mắt bằng cách ưu tiên những kiểu quần jeans trơn màu, "lành lặn"; như vậy thì ngoài độ sành điệu, bạn còn có được những set trang phục chỉn chu tuyệt đối nữa.

Empty
2. Quần skinny jeans trắng

Quần skinny jeans trắng nếu không có đôi chân vừa thẳng vừa dài  thì không nói nhưng chỉ cần có một chút nhược điểm như chân hơi mũm mĩm, hay ngắn một mẩu, quần jeans trắng sẽ sẵn sàng làm lộ vóc dáng.

Hơn nữa, quần skinny jeans trắng cũng thua kém ở vẻ tinh tế, thanh lịch. Và tới đây, bạn đã biết tiền túi của mình nên được đầu tư cho phiên bản quần jeans trắng nào rồi đó!

Empty

3. Quần jeans quá dài

Thêm một kiểu quần jeans nữa không dành cho mọi người, đó là những chiếc quần jeans có độ dài lê thê quét đất. Nếu bạn sở hữu cặp chân không dài, kiểu quần này dễ còn làm nổi bật thêm nhược điểm vóc dáng.

Nên uu tiên những chiếc quần  có độ dài vừa phải, nếu trên mắt cá chân thì càng tốt vì như thế, dù bạn đi giày bệt thì vóc dáng trông vẫn cao ráo, gọn gàng.  

Empty

4. Quần jeans thêu

Nếu bạn diện quần jeans thêu thùa hoa lá, rồng phượng… thì khả năng cao sẽ bị âm điểm thời trang. Đó còn chưa kể, quần jeans thêu rất dễ mang đến cảm giác sến súa, đồng bóng.

Bạn nên chọn những phiên bản trơn màu, chỉ cần mix item này với áo len/áo thun rồi khoác ngoài chiếc blazer thôi là sành điệu khỏi nghĩ.  

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm