Đơn giản, quen thuộc nhưng công thức áo sơ mi sơ vin với quần jeans sẽ tạo nên cây đồ đơn giản mà sành điệu. Vào những ngày trời mưa gió, bạn có thể chọn quần jeans lửng hoặc xắn chút gấu quần.
Đơn giản, quen thuộc nhưng công thức áo sơ mi sơ vin với quần jeans sẽ tạo nên cây đồ đơn giản mà sành điệu. Vào những ngày trời mưa gió, bạn có thể chọn quần jeans lửng hoặc xắn chút gấu quần.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Pháo hàng không GSh-301 là vũ khí cận chiến dành cho các tiêm kích thuộc dòng Su-27 và MiG-29.
GD&TĐ - Hàng loạt tên lửa chống tăng GAM-102LR đã bị binh sĩ Thái Lan thu giữ tại một cứ điểm, đây là "món quà" lớn dành cho họ.
GD&TĐ - Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, tổng giá trị đội hình của U22 Việt Nam cao hơn hẳn so với U22 Philippines.
GD&TĐ - Cụm điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và 4, vốn đầu tư 1,4 tỷ USD, sẽ vận hành thương mại từ 1/1/2026, mở ra chương mới cho điện khí LNG Việt Nam.
GD&TĐ - Giới truyền thông Ukraine mới đây đã lên tiếng phàn nàn về việc Nga đã tăng cường các vụ tấn công vào tàu thuyền chở hàng hóa, vũ khí cho Kiev.
GD&TĐ - Với sự vào cuộc khẩn trương của các cấp các ngành, công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ tại các trường học đã được triển khai quyết liệt.
GD&TĐ - Chiều 15/12, Công an TP Hà Nội thông tin, bắt giữ liên tiếp 3 vụ sản xuất, vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ các loại.
GD&TĐ - Sau ba ngày tranh tài, Giải Vô địch Siêu trí nhớ Thế giới 2025 chính thức khép lại với nhiều dấu ấn chuyên môn và tổ chức nổi bật.
GD&TĐ - Ngày 15/12, Trường Tiểu học Tây Tựu A tổ chức chương trình Giao lưu kết nối cùng nghệ sĩ với chủ đề “văn hoá nghệ thuật trong giáo dục và đời sống”.
Sáng 15/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81 do Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức.
GD&TĐ - Xe tăng T-14 Armata, tiêm kích Su-57, hay máy bay ném bom PAK DA đều đang gặp vấn đề với thực tế.
GD&TĐ - Vị thế đầu tàu Liên minh châu Âu của nước Đức đang bị đe dọa nghiêm trọng khi xuất hiện vô số khó khăn mới.