rssheader

28/10/2020

10 cách mặc màu đen sang chảnh không sợ bị già

23/08/2019, 09:38 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Đen là màu sắc hiếm hoi mà bạn có thể mặc chồng các lớp mà không lo trở nên quê mùa. Đen là màu sắc hiếm hoi mà bạn có thể mặc chồng các lớp mà không lo trở nên quê mùa.

Vốn là màu thời trang phổ biến nhất nhì trong tủ đồ của phái đẹp song màu đen không ít lần bị các quý cô nhìn với con mắt thiếu thiện cảm. Màu đen dễ mặc, nhưng đồng thời cũng dễ bị quy chụp là già nua, kém phong cách.

Empty

Màu đen tuy phổ biến nhưng lại bị nhiều người chê già.

Trên thực tế, chẳng có màu sắc nào chỉ toàn khiến người mặc trông già và xấu. Bạn chỉ vô tình bị cộng thêm tuổi và trở nên kém sành điệu khi ngày này qua ngày khác mặc đúng một kiểu trang phục màu đen cũng như chọn đồ không hợp vóc dáng. Một khi khắc phục được hai yếu tố đó rồi, màu đen hay bất cứ màu sắc thời trang nào đều không còn là rào cản.

Nếu vẫn mê màu đen, lại quyết trung thành với gam màu không bao giờ lỗi mốt này, cùng bỏ túi ngay 10 cách mix tuyệt đẹp giúp bạn thời thượng và trẻ trung hơn khi bước xuống phố:

1. Trang phục bằng da

Empty

Thu đông năm nay, da là chất liệu hứa hẹn phủ sóng nhiều con phố thời trang. Quan trọng nhất là mặc đồ da lúc nào cũng ngầu, nhất là màu đen.

2. Nhấn vào phụ kiện

Empty

Mặc cả “cây” màu đen vẫn khiến nhiều người e dè vì lo tối tăm và già nua, nhưng tình thế sẽ xoay chuyển khi bạn biết nhấn vào phụ kiện hợp mốt và nổi bật, như là chiếc thắt lưng bản lớn hay kính râm, túi xách hàng hiệu chẳng hạn.

3. Phong cách sang trọng, trưởng thành

Empty

Già nua là điều nên lo sợ, nhưng sự trưởng thành, sang trọng thì đừng khi nào chối từ. Một chiếc đầm màu đen thật sang, thật xịn là item không nên thiếu trong tủ, bởi nó có thể hữu dụng trong rất nhiều hoàn cảnh.

4. Quý cô gợi cảm

Empty

Muốn mặc hở mà trông vẫn sang, gợi cảm mà vẫn tinh tế, màu đen chắc chắn là sự ưu tiên hàng đầu.

5. Chọn item có thiết kế độc đáo

Empty

Muốn thử nghiệm một kiểu mốt mới, đồng thời lại sợ thoát ra khỏi vùng an toàn, các thiết kế màu đen là giải pháp tối ưu cho bạn, cả trang phục lẫn phụ kiện.

6. Đen và neon

Empty

Màu neon nói riêng và các màu sắc nổi bật nói chung có một công thức không bao giờ khiến bạn thất vọng, đó là mix cùng trang phục màu đen.

7. Chỉ đen và trắng là đủ

Empty

Hai gam màu tưởng như đối lập nhưng luôn hài hòa khi đi cùng nhau, đó là đen và trắng. Trong bất cứ trường hợp nào, mặc đen trắng luôn đem lại cảm giác mới mẻ và trẻ trung.

8. Đen và họa tiết động vật

Empty

E rằng phải hết năm nay, họa tiết động vật mới chịu thoái trào. Từ giờ tới lúc đó, đừng quên rằng các item màu đen là giải pháp thời trang và hợp lý nhất khi nói về mix match với trang phục họa tiết động vật.

9. Mặc chồng các lớp trang phục màu đen

Empty

Đen là màu sắc hiếm hoi mà bạn có thể mặc chồng các lớp mà không lo trở nên quê mùa. Để phát huy tối đa hiệu quả thời trang, hãy chọn các thiết kế màu đen với chất liệu, kiểu dáng tương phản nhau đôi chút.

10. Áo phông màu đen

Empty

Trang phục nào màu đen có thể lo già và khó mặc, riêng áo phông đen là ngoại lệ. Đây là trang phục mà bạn nên sở hữu trong tủ càng nhiều càng tốt, vì tính ứng dụng của chúng cao vô cùng.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm