Sự thật Loki Bảo Long bỏ thi đêm chung kết "Nhân tố bí ẩn"

Sau tin đồn có quan hệ tình cảm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mới đây, sự thật Loki Bảo Long dừng cuộc chơi đã được làm sáng tỏ. Được biết, nam ca sĩ trẻ không xuất hiện là để chăm sóc mẹ bị ung thư giai đoạn cuối.
Loki Bảo Long bất ngờ dừng cuộc thi X-factor vào đêm chung kết 19/10.
Loki Bảo Long bất ngờ dừng cuộc thi X-factor vào đêm chung kết 19/10.

Thông tin Loki Bảo Long bất ngờ dừng cuộc thi vào đêm chung kết 19/10 vừa qua khiến cho khán giả theo dõi và fan hâm mộ vô cùng hoang mang. 

Loki Bảo Long thuộc đội Hồ Quỳnh Hương, được rất nhiều người kỳ vọng và là ứng cử viên sáng giá cho chức quán quân của “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên này.

Sau khi BTC thông Loki Bảo Long dừng cuộc thi, bên cạnh sự bất ngờ, hoang mang của khán giả thì không ít người nghi ngờ, một loạt bão tin đồn được dấy lên như anh bỏ thi vì tái phát bệnh trầm cảm hay yêu lăng nhăng.

Đặc biệt, sau tin nhắn nặc danh, nam ca sĩ trẻ đã có mối quan hệ tình cảm lằng nhằng với 4 người gồm: một nam giám khảo, một stylist, một tiến sĩ tâm lý và một doanh nhân thì nhiều lời đồn đoán được lan truyền trên mạng hơn.

Lúc này, mọi người đồn tâm điểm vào vị giám khảo được nhắc đến trong tin nhắn nặc danh đó là Đàm Vĩnh Hưng. Bởi nếu nhớ lại trong các đêm thi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng luôn dành lời khen có cánh cho Bảo Long.

Nhưng khi được hỏi, Đàm Vĩnh Hưng đã bác bỏ và nóng nảy cho biết: “Chỉ là tin đồn thôi mà, có bằng chứng xác thực gì không?".

Tuy nhiên, mới đây trên cá nhân của mình, đã xuất hiện trở lại và giải tỏa mọi tin đồn trong những ngày qua. Anh gửi lời cảm ơn đến mọi người đã bênh vực và bên cạnh mình suốt thời gian qua. Đồng thời, Bảo Long cũng gửi tin vui mẹ anh đã qua cơn phẫu thuật và đang dần tiến triển tốt với bạn bè cùng người thân.

Sự thật Loki Bảo Long bỏ thi đêm chung kết

Loki Bảo Long gửi tin vui mẹ anh đã qua cơn phẫu thuật và đang dần tiến triển tốt với bạn bè và người thân trên Facebook cá nhân.

Loki Bảo Long viết: “Loki rất cám ơn mọi người yêu mến mình đã bênh vực và bên cạnh cầu nguyện cho mình trong suốt thời gian qua. Mọi thứ đang dần tốt đẹp hơn. 

Loki không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn mọi người. Mẹ tớ đã qua ca phẫu thuật và đang dần tiến triển tốt. Mong bình an luôn ở bên mọi người của Loki”.

Theo được biết, mẹ Loki Bảo Long đang bị ung thư giai đoạn cuối và phải trải qua một cuộc phẫu thuật nên anh không còn tâm trí để hát. Trước đó, Bảo Long và gia đình đã gửi đơn đến Ban tổ chức xin phép được không tham dự đêm chung kết vì đang trong hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài ra, bản thân Bảo Long cũng đang nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Gia đình anh đã nhờ Ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, khán giả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người đã dành tình cảm yêu thương trong thời gian vừa qua.

Theo nguoiduatin.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất