Sự cố hy hữu khi đăng quang của Hoa hậu châu Phi

Hoa hậu Congo - Dorcas Kasinde vừa qua đã chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Châu Phi tổ chức hôm 28/12, và cô đã có một màn đăng quang "bốc lửa" theo đúng nghĩa đen.
Lửa bắt lên tóc giả của cô khiến nó bốc cháy (Ảnh: NLĐ)
Lửa bắt lên tóc giả của cô khiến nó bốc cháy (Ảnh: NLĐ)

Trong đoạn video gây sốt trên mạng xã hội, khi Kasinde đang khóc mừng chiến thắng và ôm một thí sinh khác, thì những tia pháo sáng được bắn ra từ phía sau cô.

Chỉ trong vài giây, những tia pháo sáng này làm bén lửa lên mái tóc của Kasinde và tạo nên tình huống dở khóc dở cười, khiến cô Tân Hoa hậu Châu Phi hốt hoảng hét lên vì tóc bỗng bùng cháy.

Cô cùng các thí sinh khác vô cùng hốt hoảng. Người dẫn chương trình Ebuka Obi-Uchendu đã nhanh chóng dùng tay vuốt tóc giả xuống để dập lửa.

Cư dân mạng ghi lại được khoảnh khắc này cho biết: "Dành cho những người tò mò, cô ấy vẫn ổn. Ngọn lửa đã được dập tắt ngay lập tức. Cô ấy đội vương miện và tiếp tục màn đăng quang như một nữ hoàng thật sự".

Để đăng quang ngôi vị cao nhất, Kasinde đã đánh bại thí sinh Chiamaka Nnaemeka của Nigeria và Gladys Kayumba của Zambia. Cô được trao số tiền thưởng 35.000 USD (811 triệu đồng) và một chiếc xe hơi.

Theo trang tin News Agency of Nigeria, hơn 30 người phụ nữ đến từ 25 nước đã tham gia cuộc thi thường niên này, trong đó có các nước Morocco, Tanzania, Togo và Ghana. Đây là năm thứ 3 cuộc thi này được tổ chức.

Theo giadinhvietnam.com
Chiến sĩ nhí học cách thoát hiểm

Chiến sĩ nhí học cách thoát hiểm

GD&TĐ -  Ngày 7/6, Học viện CSND đã tổ chức buổi học về kiến thức về PCCC và kỹ năng cơ bản về cách thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn cho các chiến sĩ nhí.