STU trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm

GD&TĐ - Ngày 29/9, STU tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm- Khóa 4 (năm 2021- 2023) .

TS Trương Quang Mùi, Chủ tịch HĐQT STU trao bằng thạc sĩ và bằng khen cho học viên Nguyễn Thị Thùy Dương.
TS Trương Quang Mùi, Chủ tịch HĐQT STU trao bằng thạc sĩ và bằng khen cho học viên Nguyễn Thị Thùy Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) chúc mừng các tân Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm.

PGS.TS Cao Hào Thi nhấn mạnh: “Sau thời gian miệt mài học tập, các học viên đã trải qua nhiều khó khăn vất vả, vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, vừa làm vừa học để đạt được thành quả ngày hôm nay. Đó là những thử thách mà các bạn đã nỗ lực vượt qua để có được cơ hội nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị này”.

PGS.TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trao bằng Thạc sĩ cho học viên.

PGS.TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trao bằng Thạc sĩ cho học viên.

PGS.TS Cao Hào Thi cho biết, trong buổi lễ này, có 7 học viên tốt nghiệp với điểm quá trình học tập và điểm luận văn tốt nghiệp đều đạt điểm giỏi và khá. Ngoài sự nỗ lực của các học viên, thành quả ngày hôm nay cũng là kết quả của quá trình quản lý, tổ chức, giảng dạy và phục vụ của tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, các nhân viên phòng ban và của Nhà trường.

“Các học viên đã dám chấp nhận và vượt qua những thách thức, bên cạnh những yêu cầu chuẩn mực của chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm và trải qua một khó khăn chưa từng có đó là đại dịch Covid 19. Chắc các học viên không thể nào quên những khó khăn trong các buổi học online trong thời gian dịch bệnh. Vì vậy, thành quả hôm nay càng thêm ý nghĩa. Tôi hy vọng tấm bằng Thạc sĩ mà học viên nhận được ngày hôm nay sẽ tạo ra được nhiều giá trị gia tăng trong công việc hằng ngày, là cơ sở để thể tiếp tục công việc nghiên cứu cũng như học Tiến sĩ trong tương lai,...”, PGS.TS Cao Hào Thi chia sẻ với các tân Thạc sĩ.

Các tân Thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô khoa Công nghệ thực phẩm và đại biểu.
Các tân Thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô khoa Công nghệ thực phẩm và đại biểu.

Phát biểu tại buổi tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương cho biết, mỗi khóa học đều có những vui buồn, những kỷ niệm đáng nhớ, nhưng riêng khóa 4 có thể nói là khóa học đặc biệt với biết bao kỷ niệm từ lúc khai giảng cho đến khi hoàn thành chương trình học. Thầy và trò đã cùng nhau song hành qua mùa dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn, vất vả. Trong đó gặp không ít khó khăn khi vừa công tác, vừa tiếp cận và thích nghi với phương pháp giảng dạy, học tập mới suốt 3 học kỳ.

“Sau những tháng ngày học tập, nghiên cứu chứng minh rằng những kiến thức mà các thầy cô đã trang bị cho mỗi học viên trên giảng đường sẽ luôn giúp ích cho chúng em trong cuộc sống và sự nghiệp của mình”, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương chia sẻ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Toạ đàm “Trí tuệ nhân tạo và ảnh hưởng trong các trường ĐH” trong khuôn khổ Hội thảo “AI và tương lai giáo dục ĐH”.

AI và tương lai giáo dục đại học

GD&TĐ - Ngày 11/12, hội thảo “AI và tương lai giáo dục ĐH” được tổ chức nhằm chia sẻ nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn của trí tuệ nhân tạo trong giáo dục ĐH.