Spotify cung cấp 35 triệu bài hát cho người dùng Việt

GD&TĐ - Spotify là dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc hàng đầu thế giới đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và đang tạo nên cơn sốt nghe nhạc trong giới trẻ

Spotify cung cấp 35 triệu bài hát cho người dùng Việt

Spotify sẽ cung cấp kho nhạc hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí.

Như vậy, từ nay người yêu nhạc Việt Nam có thể cùng với 160 triệu người dùng trên toàn thế giới của Spotify thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao.

Theo đại diện Spotify, ứng dụng này cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí (hỗ trợ quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (không có quảng cáo).

Người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium với giá chỉ 59.000 đồng/tháng.

Spotify là một trong những dịch vụ trực tuyến lớn vào Việt Nam gần đây, sau Apple Music và Netflix. Spotify phiên bản Việt Nam có giao diện tiếng Việt (cả nền web lẫn ứng dụng cho iOS và Android).

Theo Spotify

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Gia đình liệt sỹ Nguyễn Đình Ngô (Hà Tĩnh) vẫn đang chờ mong, tìm kiếm phần mộ của người thân. Ảnh: Tiến Hiệp

Vẫn đợi chờ lời hẹn ngày hòa bình

GD&TĐ - Những năm bom đạn kháng chiến, nhiều nhà giáo, sinh viên sư phạm cũng gác bút nghiên, xung phong lên đường chi viện cho miền Nam ruột thịt.

Sáng tác ca khúc thiếu nhi là tạo ra những sản phẩm văn hóa tinh thần không chỉ cho hôm nay mà cho cả mai sau. Ảnh minh họa từ AI

Đâu rồi ca khúc thiếu nhi?

GD&TĐ - Khi đến dự sinh nhật của cháu mình, tôi không khỏi ngạc nhiên khi thấy các cháu đang ở độ tuổi thiếu nhi đang hát say sưa những bài hát của người lớn. Thật là đáng buồn!