Sống ý nghĩa với những điều nên làm trước khi chết!

Bucket list (Những điều bản thân nên làm trước khi qua đời) là tên của một bộ phim ý nghĩa với sự tham gia của 2 lão già gân Jack Nicholson và Morgan Freeman năm 2007 và từ đó trở thành một lối sống của những người đã bước vào tuổi già.
Sống ý nghĩa với những điều nên làm trước khi chết!
Song y nghia voi nhung dieu nen lam truoc khi chet! - Anh 1

Gần đây, bucket list “nổi dậy” mạnh mẽ trên thế giới mạng. Có những người tìm thấy được sự đồng cảm với các bucket list được chia sẻ, họ kết bạn với nhau. Có người tìm thấy được nguồn khích lệ để bản thân nhìn lại và đặt ra những mục tiêu cho quãng đời còn lại.

Chị Geraldine Rudge (Anh) kể lại sinh nhật lần thứ 40 của chị trôi qua lặng lẽ. Rồi đến khi bước vào tuổi 50, chị cảm thấy yêu đời hơn nhưng vẫn còn thiếu vắng điều gì đó và mãi đến tuổi 65 chị mới biết đến bucket list. Từ đó, cuộc sống của chị Rudge chuyển động theo hướng tích cực và đôi lúc đi quá nhanh đến mức chị muốn ghìm lại. Bởi bucket list đã đưa chị quay lại tuổi trẻ, chị háo hức thực hiện những gì mình đặt ra với bản thân trước khi… nhắm mắt.

Với phụ nữ, bucket list không đợi tuổi bởi viết ra được danh sách những điều mà họ luôn nghĩ đến là cách để đối mặt với lão hóa, để cảm nhận được tác động của tuổi tác một cách tích cực nhất.

Đó cũng là cách để họ kết nối với bạn bè, người thân ở tuổi xế chiều. Và hơn hết, đó là cách để phụ nữ, những người luôn bị bủa vây bởi nhiều thứ trong cuộc sống, được là chính mình!

Theo Thanh Niên
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?