Sóng truyền hình “đỡ” loạt con nuôi Hoài Linh

Sau khi đưa Cao Hữu Thiên và bé Ben lên sóng truyền hình, Hoài Linh tiếp tục dùng quyền lực showbiz của mình để hỗ trợ cho sự nghiệp của Hoài Lâm.

Sóng truyền hình “đỡ” loạt con nuôi Hoài Linh

Hoài Linh là một trong những nghệ sỹ quyền lực nhất showbiz Việt, đó là điều không phải bàn cãi. Với uy tín và danh tiếng trong nghề, Hoài Linh thường hỗ trợ, nâng đỡ nhiều nghệ sỹ từ lúc chưa ai biết đến khi nổi tiếng. 

Người ta đồn đoán rằng, Hoài Linh chính là người đứng phía sau sự thành công của những cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Khởi My, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, ... và anh cũng không ít lần sử dụng quyền lực của mình để lăng xê những người con nuôi như Hoài Lâm, Gia Bảo, Cao Hữu Thiên, bé Ben.

Một trong những lần "nâng đỡ" gây "sóng gió" nhất của Hoài Linh là trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen , anh đưa Cao Hữu Thiên, một ca sỹ vô danh lên sóng truyền hình quốc gia và gây ra "thảm họa". 

Sau sự cố ấy, anh cẩn trọng hơn trong việc hỗ trợ các con nuôi nhưngvẫn âm thầm giúp đỡ những nghệ sỹ mới của mình.

Hoài Linh bên con trai nuôi Cao Hữu Thiên
Hoài Linh bên con trai nuôi Cao Hữu Thiên

Lần gần đây nhất khi làm giám khảo Gương mặt thân quen nhí 2014 , tiết mục của Hoài Linh và bé Ben - một trong những người con nuôi của anh trong đêm mở màn chương trình đã nhận được sự yêu thích đặc biệt. 

Và từ đây, bé Ben có được sự ủng hộ của không chỉ những người hâm mộ sự duyên dáng của danh hài này mà còn cả những khán giả xem truyền hình. 

Nhiều người nhận định rằng, bé Ben sẽ trở thành một "Hoài Lâm thứ hai" trong tương lai không xa.

Sau khi được cha nuôi hỗ trợ để lên ngôi Gương mặt thân quen 2014 , Hoài Lâm lại một lần nữa có cơ hội xuất hiện trong một bộ phim chiếu rạp dự tính sẽ được trình chiếu trong dịp Tết 2015 cùng Hoài Linh. 

Đây là bộ phim với sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Ngọc Giàu và dàn diễn viên hùng hậu như Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Minh Thuận, Tấn Beo, Huy Khánh, Tiết Cương, Quốc Thuận, Trương Nhi…

Dĩ nhiên, Hoài Lâm đang rất được yêu thích và khi xem MV của anh, Hoài Lâm diễn không hề tồi. Nhưng bản thân anh vẫn chưa là một cái tên được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng". 

Chính vì thế, việc được góp mặt trong một dự án điện ảnh gần như chắc thắng sẽ là đòn bẩy giúp Hoài Lâm phát triển sự nghiệp lên một nấc thang mới. 

Tuy khuyến khích con trai nuôi thử sức trong nhiều lĩnh vực nhưng Hoài Linh cũng không quên dặn dò Hoài Lâm: "Với điện ảnh thì... con hoàn toàn là lính mới nên phải biết thân mà học hỏi". 

Với sự dìu dắt của cha nuôi cũng như sự đầu tư nghiêm túc của cá nhân anh, giọng ca "Như những phút ban đầu" sẽ không khiến khán giả thất vọng với vai trò mới này.

Theo vtc

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.