|
| Triển lãm giới thiệu đến công chúng hơn 150 tài liệu, hiện vật, hình ảnh tiêu biểu, được lựa chọn, trưng bày thể hiện qua 2 chủ đề "Sức mạnh dân tộc" và "Ngày Độc lập 2/9". |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Châu Âu hiện đã hiểu được mức độ nghiêm trọng của những lời đe dọa từ ông Trump và đang "tuyệt vọng tìm kiếm một kế hoạch để ngăn chặn".
GD&TĐ - Cơ quan chức năng đã phá dỡ, di dời những bàn tay khổng lồ ở biển Hải Tiến (Thanh Hoá) sau gần 3 năm xây dựng.
GD&TĐ - Ngày 9/1, Chương trình tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản xuất bền vững và thúc đẩy thị trường cho các hợp tác xã được tổ chức.
GD&TĐ -Baghdad mới đây tuyên bố quốc hữu hóa một trong những mỏ dầu lớn nhất nước này, mỏ West Qurna-2, do công ty Lukoil của Nga điều hành.
GD&TĐ - Nguyễn Thị Ngọc Hân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng khẳng định mình với dấu ấn nổi bật trong công tác Hội.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bắc Ninh vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, ông Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
GD&TĐ - Vai trò của những phương tiện công binh như Titan và Trojan trên chiến trường hiện đại là rất cần thiết.
GD&TĐ - Lớn lên giữa những đồi quế ngút ngàn, Nguyễn Thị Như Nguyệt nỗ lực không ngừng để vươn lên thực hiện ước mơ trở thành cô giáo.
GD&TĐ - Trong bối cảnh dân số suy giảm và nhu cầu nhân lực ngày càng tăng, Hàn Quốc thúc đẩy muốn thu hút nhân tài quốc tế.
GD&TĐ - Giữa những ngày rét đậm, hàng nghìn áo ấm, chăn đông từ Trường Tiểu học Minh Khai 1 đã kịp thời trao tặng học sinh vùng biên Thanh Hóa.
GD&TĐ - Môi trường công sở có nhiều nhóm người, trong đó có những nhóm chúng ta nên đề phòng để tránh rắc rối không đáng có.
GD&TĐ - Trong giai đoạn 2021-2025, đã có hàng trăm mô hình, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, giúp hàng nghìn hộ dân nâng cao thu nhập.