GD&TĐ - Trong ẩm thực, tỏi là một phần tạo nên các món ăn đa dạng. Trong Đông y, thứ gia vị này cũng được ca ngợi vì những lợi ích tiềm tàng cho sức khỏe.
GD&TĐ - Tinh bột là một phần quan trọng trong chế độ ăn kiêng có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó có thể gây nguy hiểm nếu ăn với số lượng quá nhiều.
GD&TĐ - Một sự chuẩn bị tốt cho sức khỏe cũng quan trọng như việc học tập của bạn. Nó sẽ thúc đẩy bạn chuẩn bị và bắt đầu quá trình du học ở nước ngoài.
Nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru, và Sure Diecerna của Vinamilk chính thức khởi động hành trình chăm sóc sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi tại 27 tỉnh thành cả nước.
GD&TĐ - Cái gì quá cũng không tốt, mặn cũng vậy. Hầu hết người dân Việt Nam đều thích mặn, từ ăn uống cho đến tính cách. Thế nhưng trong chuyện ăn, "nhạt" và "thiếu muối" lại có lợi cho sức khỏe.
GD&TĐ - Cụ bà họ Trương sống trong một ngôi làng ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bước qua tuổi 118 nhưng vẫn rất khỏe mạnh, bà có gan và mạch máu vẫn khỏe như người 40 tuổi. Bí quyết nằm ở loại nước "trường thọ".
GD&TĐ - Những năm qua, nông dân tại tỉnh Ninh Thuận đã mạnh dạn chuyển đổi cây trồng kém hiệu quả kinh sang trồng cây nha đam. Nhờ đó nhiều hộ nông dân đã vươn lên làm giàu. Hiện tại, cây nha đam được xem là 1 trong 12 sản phẩm nông nghiệp đặc thù của tỉnh Ninh Thuận.