Song Joong Ki viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo trong ngày lễ độc thân?

Động thái của Song Joong Ki đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Song Joong Ki viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo trong ngày lễ độc thân?

Mới đây, công ty chủ quản của Song Joong Ki đã thành lập tài khoản trên Naver và nam tài tử bất ngờ có động thái khiến mọi người bất ngờ.

Trong chia sẻ mới nhất, Song Joong Ki đã gửi tới fan hâm mộ hàng loạt hình ảnh của mình kèm lời nhắn nhủ tới fan hâm mộ. 

Song Joong Ki viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo trong ngày lễ độc thân? ảnh 1
Song Joong Ki viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo trong ngày lễ độc thân? ảnh 2

Anh chia sẻ: "Mọi người vẫn khỏe chứ? Tôi hiện đang chăm chỉ quay phim Vincenzo. Nhiệt độ càng ngày càng thấp, vậy nên mọi người hãy cẩn thận đừng để bị ốm nhé.

Hi vọng các bạn sẽ trải qua một mùa đông dù lạnh lẽo nhưng thật hạnh phúc nhé. Cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều. Song Joong Ki". 

Chia sẻ của Song Joong Ki ngay lập tức gây bão mạng xã hội bởi do chính thời điểm mà bài viết đăng tải. 

HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 2.
HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

Được biết, ngày lễ độc thân 11/11 được xuất phát từ Trung Quốc, ngày này còn gọi là Single"s Day, ngày dành cho những người cô đơn. Sau này, ngày 11/11 được giới trẻ hưởng ứng nên nhanh chóng lan ra toàn châu Á và hiện nay là toàn thế giới, trở thành ngày quốc tế độc thân không chính thức. 

Và việc Song Joong Ki lựa chọn "tái xuất" trong đúng ngày lễ độc thân như một lời khẳng định về tình trạng hiện tại của bản thân sau khi ly hôn với Song Hye Kyo.

Theo nhiều người, Song Joong Ki muốn nhắc nhở mọi người biết rằng hiện tại anh không còn là chồng của Song Hye Kyo và không hề muốn nhắc tới vợ cũ.

HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 4.
HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Không chỉ thế, Song Joong Ki còn gửi tâm thư tới mọi người giữa lúc những thông tin về mối quan hệ của vợ cũ với gia đình mình bất ngờ bị đào mới.

Theo cư dân mạng, đây là 1 động thái "dằn mặt" Song Hye Kyo giữa loạt ồn ào về cuộc hôn nhân cũ. 

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.