Song Joong Ki cực 'tình' với vợ Tây trên phố

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nam diễn viên Song Joong Ki và vợ Katy Louise Saunders được bắt gặp đã có một buổi hẹn hò vô cùng tình tứ ở Rome.

Hình ảnh Song Joong Ki và bà xã Katy tận hưởng buổi hẹn hò trên đường phố mới đây đã được lan truyền trên cộng đồng mạng nước ngoài.

Một cư dân mạng đã chụp những bức ảnh cho biết: “Tôi tình cờ nhìn thấy Song Joong Ki ở Rome” và nói thêm rằng nam diễn viên trông rất trẻ.

Những bức ảnh cho thấy Song Joong Ki và Katy đang đi dạo trên đường phố Rome trong trang phục thoải mái và đeo kính râm. Song Joong Ki cũng liên tục để ý đến từng nhất cử nhất động của bà xã, cặp đôi nắm chặt tay vô cùng tình tứ.

Song Joong Ki và vợ tây cùng nhau đi dạo vô cùng thư thái và hạnh phúc. ảnh 1
Song Joong Ki và vợ tây cùng nhau đi dạo vô cùng thư thái và hạnh phúc.

Tháng trước, Song Joong Ki có màn ra mắt tại Liên hoan phim Cannes với bộ phim “Hopeless”. Điều gây chú ý là Katy đã tháp tùng chồng trong lần đầu tiên anh xuất hiện tại Cannes sau 15 năm tham gia diễn xuất.

Trong buổi phỏng vấn với giới truyền thông vào thời điểm đó, Song Joong Ki chia sẻ: “Liên hoan phim Cannes rất quan trọng nhưng tôi lo lắng cho sức khỏe của Katy và em bé hơn. Tôi muốn hoàn thành lịch trình tại Cannes thật nhanh để về với vợ con. Tôi cảm giác như mọi việc tốt đẹp đều xảy đến trong lần này”...

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông Trung Quốc, Song Joong Ki cũng đã bày tỏ sự phấn khích khi sắp được làm cha. Về khả năng tiếng Anh lưu loát trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên thú nhận anh thường nói chuyện với vợ bằng tiếng Anh.

Song Joong Ki chia sẻ: “Trở thành một người cha là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã luôn mơ về ngày mình trở thành một người cha”.

Nam diễn viên tiếp tục: “Tôi thực sự yêu cha mình và tôi chịu ảnh hưởng rất lớn từ ông. Đó là lý do tại sao tôi luôn muốn trở thành một người cha tốt như ông ấy từ khi còn trẻ.

Tuy nhiên, đôi khi tôi lo lắng liệu mình có thể trở thành một người cha tốt hay không và tôi thảo luận chủ đề này với vợ mình hàng ngày. Chúng tôi tin rằng mình sẽ cố gắng hết sức và tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được”.

Nam diễn viên Song Joong Ki. ảnh 2
Nam diễn viên Song Joong Ki.

Trong khi đó, vào hồi tháng 1, Song Joong Ki đã bất ngờ tuyên bố đã đăng ký kết hôn với Katy Louise Saunders - cựu nữ diễn viên người Anh hơn anh một tuổi và cô đang mang thai đứa con đầu lòng của họ thông qua quán cà phê dành cho người hâm mộ.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.